ทานเบอร์เกอร์คิงกันครับ ร้านนี้เป็นร้านเดียวบริเวณนี้ทียังเปิดอยู่ ตอนทาน 3 ทุ่มครึ่งแล้วครับ KFC, Oishi Ramen, Swensens, Baskin Robbin ปิดหมดแล้ว ร้านนี้ผมนั่งจนถึง สี่ทุ่มเกือบครึ่งเลยครับ เจ๋งมาก ปิดหลังสุดเลยครับมีโปรลดตัว Hot Fudge Brownie ถึง 50% จัดไปครับบรรยากาศ มีอยู่โต๊ะเดียวเองครับ รวมผมเป็น 2 โต๊ะ เงียบเชียบมากHot Fudge Brownie 45 บาทราคาลดแล้ว ไอติมแย่มากหงะ เนยนมไม่มีเลย จืดมาก ดูสีก็รู้ก่อนทานแล้วครับ เซ็งๆๆ ไม่เหมือนที่กรุงเทพที่เคยทานอะครับ ทีหอมเข้มเทียบเท่าไอติม Mc หรือ DQ เลยครับส่วนบราวนี่อร่อยใช้ได้ครับ ทานมากๆ ขมไปอีก สงสัยคงเข้มข้นไป สรุป ไม่ผ่านสำหรับผมวันนี้ 5/10ครับการบริการไวดี

การบริการไวดีครับ พนักงานคุยดี สุภาพ เยี่ยมครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Openricer