บะหมี่ญี่ปุ่นกันครับ กับ Oishi Ramen ร้านตั้งอยู่ข้างๆ KFC เยื้อง Swensen 's ชั้น 1 หาไม่ยากวันนี้สั่ง Ramen แกงกะหรี่มาครับRamen แกงกระหรี่ เส้นเหนียวนุ่ม ซุปหอม ซุปมาไม่ร้อนผ่าวๆ เลยแอบเซ็ง ส่วนแกงกระหรี่ เข้มหอม ขมเล็กๆหงะ แปลก สงสัยจะเข้มข้นจัด อร่อยเลยครับจานนี้ 8.5-9/10Ramen อีกจานมาแล้ว เนื้อหมูผัดมากับซอสที่เน้นหวาน เปรี้ยวเผ็ดเล็กๆ แนวๆ ผัดน้ำพริกเผาเลยหนะครับ อร่อยหอมเข้มข้น หวานไปนิดครับ เส้นนุ่มเหนียว ผัดแห้ง คลุกเคล้ากันก็อร่อยมากเลยครับ ลงตัวปูอัด หอมสด หวาน เย็นๆในปากเมื่อทาน สดชื่น อร่อยหวานหอมสด ดีมากครับชาเขียวรีฟิว ไม่เข้มข้นเท่าไหร่หากเทียบแบบขวดของ Oishi หวานน้อยแบนี้ดีแล้ว แต่ขอความเข้ม

ชาเขียวรีฟิว ไม่เข้มข้นเท่าไหร่หากเทียบแบบขวดของ Oishi หวานน้อยแบนี้ดีแล้ว แต่ขอความเข้มข้นอีกนิด
ไก่ทอด หอมนุ่มเนื้อ เข้มข้นดีครับ 8/10 รสชาติทั่วๆไป ราคาสามชิก 59 ไม่มีบัตรเด็กเส้น 69 ครับ

แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ อาหารอร่อยโดยรวม บริการดี ไว ไม่มีปัญหา ร้านสะอาด โดยรวม ให้คะแนน 8.5-9/10 ทุกด้านครับ สำหรับร้านนี้