ร้านหมี่ต้นโพธิ์ ก็เป็นอีกหนึ่งร้านดัง ที่มาภูเก็ตแล้ว จะไม่กินได้ไง อิอิ ร้านเขาเขียนแบบนี้นะ ฮร่าๆๆ นักท่องเที่ยวแบบเราที่เดินผ่าน เห็นแค่นี้ ก็ต้องนึกอยากลองแล้ว อิอิ มาแล้ว พระเอกของร้านนี้ หมี่ผัดฮกเกี้ยนใส่ไข่ ผัดมาแบบน้ำคลุกคลิกเล็กน้อย ใส่ไข่เยิ้มๆ เส้นแบบหมี่เหลืองที่ทานเวลากินเจอ่าจ้า ก็แปลกดีค่ะ ไม่เคยทานเอามาผัดในลักษณะนี้ รสชาติไม่จัดมาก แต่ก็โอเค ชอบเส้นและไข่จ้า อิอิ
มาแล้ว พระเอกของร้านนี้
2012-06-16
฿100 (มื้อเที่ยง)
  • หมี่ผัดฮกเกี้ยนใส่ไข่