2012-07-13
มาภูเก็ตทั้งที ต้องกินหมี่สะปำ!! นี่คือสโลแกนที่ติดไว้ที่เมนูร้านหมี่สะปำ คุณยายเจียร ร้านดังคู่เมืองภูเก็ตที่หลายคนแวะทานก่อนเข้าที่พักตามแหล่งท่องเที่ยวหาดต่างๆ หากมาจากสนามบินภูเก็ตค่ะ ที่ตั้งร้าน: ตั้งต้นจากสนามบินภูเก็ตนะคะ ขับเข้าสู่ถ.เทพกระษัตรี ตรงมาเรื่อยๆจนถึงวงเวียนอนุสาวรีท้าวเทพกษัตรีฯ ให้ตรงมาอีกประมาณ 6 กิโลเมตร สังเกตด้านขวามือคอยมองหน้าร้านไว้นะคะ เมื่อเจอร้านแล้วชิดขวาเพื่อกลับรถ ขับไปอีก400ม. ก็เจอร้านแล้วจ้าไปไม่ถูกโทร.สอบถาม 076-239543, 081-0818395หรือเข้าไปดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.meesapam.comมี facebook ด้วยนะ ... www.facebook.com/meesapamไปทานอาหารกันจ้า ห่อหมก 15 บาท ราคาน่าคบห
ไปทานอาหารกันจ้า
ทุกเมนูที่สั่งมา ไม่มีจานไหนปลื้มเป็นพิเศษเลยอะค่ะ ตอนแรกคิดว่าหรือเราจะเป็นอยู่คนเดียว ก็ลองสอบถามผู้ร่วมเดินทางซึ่งเห็นพ้องกันว่า ไม่ผ่านนะ
หมี่สะปำ คุณยายเจียร ร้านที่ใครมาภูเก็ตต้องแวะ!! นั่นคงเป็นสิ่งที่พูดกันปากต่อปากเมื่อนานมาแล้ว แต่ณ ปัจจุบันนี้ เราขอสวนกระแส ไม่แนะนำละกันค่ะ คุณภาพหรือรสชาติอาหารที่ใครๆต่างชมเชย สำหรับเรา..มันไม่ใช่เลย (คห.ส่วนตัวนะคะ)