2013-03-05
แวะทานโออิชิราเมนครับ กับสาขา Central Festival Phuket ร้านอยู่ข้างๆ KFC และ ยามาซากิ กึ่งกลางเลยครับชาเขียวรีฟิวหวานน้อยมากครับ วันนี้ จืดไปสลัดปูอัดไข่หวาน หวานหอมนุ่มไข่หวานมาก ปูอัดก็ให้มาเต็มๆ เยี่ยมๆ 9/10เสี่ยวหลงเปา แป้งนอกหนาไปหน่อย และ ไส้ในก็ไม่เข้มข้นเท่าของร้าน ซั่งไห่เสี่ยวหลงเปา แต่ก็ 8/10 ดีเลยครับราเมนเทมปุระ ซุปจืดหงะ และ เทมปุระชิ้นโตดีครับ แต่แป้งก็เยอะเชียวครับ แป้งกรอบมาก กรอบหนาเกินครับ 7.5-8/10 ครับเกี๊ยวซ่าทอด เหมือนแป้งนอก กรอบและเปียกๆผสมกันหนะครับ เลยรู้สึกแปลกๆเล็กๆ 7/10แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ บริการไวและได้อาหารเร็วมากมากๆ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ