ร้านอยู่ชั้น 1 ของห้าง Central Festival Phuket ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ครับ ข้างๆ KFC หาไม่ยากเลยครับพนักงานบริการดี รวดเร็ว ยิ้มแย้มแจ่มใส 9/10 เลยครับ คนไม่เยอะด้วยมั๊ง เลยบริการสะใกล้ชิดชาเขียวรีฟิว 39 บาท หวานพอดี อร่อยหงะ ปรกติไปทาน โออิชิบุฟเฟ่ห์ ชาเขียวหวานมว้ากกกกสลัดปูอัดไข่กุ้ง 49 บาท อร่อยมาก สดกรอบแตงกวา ไข่กุ้งหอมหวาน เยี่ยมมากครับ 9.5/10 ครับเกี๊ยวซ่า 79 บาท แต่มื้อนี้ฟรี เพราะใช้สิทธิ์จากบัตรเด็กเส้น อร่อยกรอบนอกนุ่มใน น้ำราดหวานๆเยี่ยมมากครับโปรช่วงนี้ ราเมนสเต็ก อย่าลืมแวะไปลองกันได้นะครับราคาเบาๆที่ 83 บาทเองครับมื้อนี้ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ