2013-01-23 28 วิว
แวะทาน Fuji ครับ ร้านอยู่ ชั้น 3 ห้าง Central Festival Phuket เดินเลย Super Sport ไป 10 กว่าเมตรก็ถึงแล้วครับ ด้านเดียวกันคนไม่เยอะมาก ได้อาหารค่อนข้างไว ช้าเล็กๆ ครับ แต่ไม่ขนาดหงุดหงิดหัวใจบรรยากาศ สวยงาม แจ่มแจ๋ว สีโทนฉูดฉาดแวววาว ดูมีระดับ สมัยใหม่ดีครับเหล่าของหวาน น้ำแอ๊ปเปิ้ลผสมฝรั่งปั่น เปรี้ยวหวานลงตัว และ เนื้อผลไม้สดๆให้มาเต็มที่, ส่วนผลไม้ ได้มาจากทานอาหารเป็นเซ็ทฟรีครับ และ น้ำแข็งใสถั่วแดง หวานอร่อย ชื่นใจดีครับ ถัวแดงกวนหอมและไม่หวานมาก เยี่ยมๆหนวดปลาหมึกทอดกระเทียม ไม่อมน้ำมันมากมาย รับได้ คราวที่แล้วออกแนวอมน้ำมันเยอะมาก และ หอมกลมกล่อมลงตัว ไม่เข้มเครื่องเทศไปจนกลบความเป็น
หนวดปลาหมึกทอดกระเทียม ไม่อมน้ำมันมากมาย รับได้ คราวที่แล้วออกแนวอมน้ำมันเยอะมาก และ หอมกลมกล่อมลงตัว ไม่เข้มเครื่องเทศไปจนกลบความเป็นปลาหมึก
ข้าวหน้าเทมปุระกุ้ง กุ้งกรอบอร่อย ตัวโตดีครับ แป้งไม่หนามาก เยี่ยมลงตัวครับ
ทาโกะยากิ มาร้อนๆ ไส้ในผมว่าจืดไปหน่อย กลมกล่อมแต่ขาดเข้มข้นอะครับ เข้มกว่านี้จะดีมาก แต่ก็ 8/10 หละครับ
เซ็ทปลาแซลมอนย่างเกลือ ปลาชิ้นโตมากคราวนี้ คุ้มๆๆ สดอร่อย หวานเนื้อใน เยี่ยมครับ

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ