ไปทาน Oishi Ramen ที่เซ็นทรัลมาครับ ร้านเยื้องๆ Swensen's และ ข้างๆ KFC ครับหาไม่ยาก คนเยอะจังเลย ขนาดวันแม่นะเนี่ย แม่ๆไม่น่าจะมาร้านแนวนี้เพราะกึ่ง Express หนะครับ สรุป อดดูหนังเลย กะจะรีบทานรีบขึ้นไปดูหนัง ชั้น 4 ซะกะหน่อย กลับต้องรอคิวนานมากครับบริการประทับใจครับ เด็กๆฝึกงานหลายคนมากครับ และเด็กๆก็มาสอบถาม เชิญนั่ง และ จดรายการไวดีมากครับ เพียงแต่น้ำเสียง เหมือนโดนขู่ จริงๆคือ เขาไม่ตั้งใจนะครับ ดูออกครับ เพราะตั้งใจมาบริการถามไถ่ เติมน้ำrefill บ่อยๆ เพียงแต่นึกภาพออกไหมครับ ไม่เก็บไม้เก็บมือ ไม่โน้มตัว ไม่ก้มคอ แบบว่า เกรียนๆ เดินซ่าๆหน่อยมารับออร์เดอร์ มาเติมน้ำ อะเล่าให้ฟังเคสนึงครับ ติดใจคำนึ
บริการประทับใจครับ เด็กๆฝึกงานหลายคนมากครับ และเด็กๆก็มาสอบถาม เชิญนั่ง และ จดรายการไวดีมากครับ เพียงแต่น้ำเสียง เหมือนโดนขู่ จริงๆคือ เขาไม่ตั้งใจนะครับ ดูออกครับ เพราะตั้งใจมาบริการถามไถ่ เติมน้ำrefill บ่อยๆ เพียงแต่นึกภาพออกไหมครับ ไม่เก็บไม้เก็บมือ ไม่โน้มตัว ไม่ก้มคอ แบบว่า เกรียนๆ เดินซ่าๆหน่อยมารับออร์เดอร์ มาเติมน้ำ อะเล่าให้ฟังเคสนึงครับ ติดใจคำนึง คือ "เพ่ เติมชาเขียวเป่าครับ" 555+ ก๊ากกกก เลย คือน้องเขาบริการดีแหละครับ เพียงแต่ควรพูดใช้คำอีกแบบจะดีกว่านะน้อง เหอๆๆๆ แต่ดีใจนะครับ ที่ร้านนี้รับน้องฝึกงานกันเยอะเชียว ช่วยชาติปั้นเด็กๆหน่อยครับ 9/10 ครับ
โออิชิราเมน ถ้วยโตมากกก หมูชาชูนุ่มมาก และ ให้มาเต็มๆชิ้นโต 3 ชิ้น ที่กรุงเทพหลายสาขา ผมทานมาไม่แบบนี้อะครับ ชิ้นเล็กบาง บางครั้งเหนียวนิดๆด้วย ที่สาขาเซนทรัลภูเก็ตนี้ 100/100 ครับ เสียดายนิดเดียว น้ำซุปไม่ร้อนจัดครับ
เกี๊ยวซ่าทอด อร่อย แต่ผมชอบของ สกายลาร์ค มากกว่าครับ เพราะหมักเนื้อและเครื่องเทศเครื่องปรุงเขากลมกล่อมกว่าหนะครับ 8/10 ครับ 79 บาทครับ 7 ชิ้น
ชาเขียวรีฟิว 39 บาทครับ ทานได้ 3 แก้วจุกแล้วครับ วันนี้ 555+ ปรกติ 4-5 แก้วหนะครับ วันนี้ขอบาย จืดไปหน่อย วันนี้เข้มหอมบางไปครับกับชาเขียว

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ อย่าซีเรียสกับน้องๆฝึกงาน 3 คนที่มาช่วยที่ร้านกันช่วงนี้ด้วยนะครับ ผู้จัดการร้าน ขยันขันแข็งมาก แอบเห็นเดินไปมา รับออร์เดอร์ เสิร์ฟ ช่วยในครัว เทรนเด็ก ตั้งใจทำงานสุดๆไม่แพ้น้องๆที่ Underตัวเองเลย, ไม่เหมือนสาขา กทม เลยหงะ แอบชื่นชม++

2012-08-12