2012-08-12
ไปทาน Oishi Ramen ที่เซ็นทรัลมาครับ ร้านเยื้องๆ Swensen's และ ข้างๆ KFC ครับหาไม่ยาก คนเยอะจังเลย ขนาดวันแม่นะเนี่ย แม่ๆไม่น่าจะมาร้านแนวนี้เพราะกึ่ง Express หนะครับ สรุป อดดูหนังเลย กะจะรีบทานรีบขึ้นไปดูหนัง ชั้น 4 ซะกะหน่อย กลับต้องรอคิวนานมากครับบริการประทับใจครับ เด็กๆฝึกงานหลายคนมากครับ และเด็กๆก็มาสอบถาม เชิญนั่ง และ จดรายการไวดีมากครับ เพียงแต่น้ำเสียง เหมือนโดนขู่ จริงๆคือ เขาไม่ตั้งใจนะครับ ดูออกครับ เพราะตั้งใจมาบริการถามไถ่ เติมน้ำrefill บ่อยๆ เพียงแต่นึกภาพออกไหมครับ ไม่เก็บไม้เก็บมือ ไม่โน้มตัว ไม่ก้มคอ แบบว่า เกรียนๆ เดินซ่าๆหน่อยมารับออร์เดอร์ มาเติมน้ำ อะเล่าให้ฟังเคสนึงครับ ติดใจคำนึ
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ อย่าซีเรียสกับน้องๆฝึกงาน 3 คนที่มาช่วยที่ร้านกันช่วงนี้ด้วยนะครับ ผู้จัดการร้าน ขยันขันแข็งมาก แอบเห็นเดินไปมา รับออร์เดอร์ เสิร์ฟ ช่วยในครัว เทรนเด็ก ตั้งใจทำงานสุดๆไม่แพ้น้องๆที่ Underตัวเองเลย, ไม่เหมือนสาขา กทม เลยหงะ แอบชื่นชม++