2011-08-19
เที่ยวตามหาดมาหลายวันติดแล้ว วันนี้ก็เลยอยากชิลๆ เดินเล่นที่ห้างเย็นๆบ้างแวะมาทานอาหรกลางวันกับน้องสาวคะไม่รู้จะทานอะไรดี เลยเอาร้านนี้แหละที่ร้านคนค่อนข้างเยอะคะ ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติทั้งนั้นคะพนักงานเลยช้าคะ ดูแลไม่ทั่วถึง ของเราเป็นราเมนไข่เจียวปูอัดคะน้ำซอสจะหวานๆหอมๆหน่อย (เราว่าแอบคล้ายซอสหอยนางรม ฮ่า)น้ำซุปหวานๆดีคะของน้องสาวเราเป็น ข้าวหน้าแกงกะหรี่กลิ่นไม่แรงมากนะคะ แต่เผ็ดนิดหน่อย หมูก็นุ่มดีคะอันนี้สั่งมาแกล้มหน่อยคะ ทานคู่กับวาซาบิ และผักซอยเลยไม่เผ็ดมากหมูทอด ค่อนข้างจืดไปนิดคะ เหมือนไม่ได้ปรุงรส เนื้อหมูน้อยไปหน่อยคะ แป้งเยอะเชียว จากนั้นก็เดินไปหาของหวานทานกันต่อคะ
น้ำซุปหวานๆดีคะ
กลิ่นไม่แรงมากนะคะ แต่เผ็ดนิดหน่อย หมูก็นุ่มดีคะ อันนี้สั่งมาแกล้มหน่อยคะ ทานคู่กับวาซาบิ และผักซอยเลยไม่เผ็ดมาก