2012-03-27
ร้านบ้านใกล้วัง อยู่ที่หัวหิน ซอยหัวหิน 51 ค่ะ อย่ใกล้ๆร้านบ้านอิสระ พอดีมีคนพูดถึงเค้กร้านนี้เยอะ เลยลองมาทาน เมื่อมาทานแล้วจึงรู้ว่าเค้าพูดถึงกันไม่ค่อยดี 555 การบริการ พนักงานหน้างอมาก บริการก็ไม่ได้เรื่องเลยพนักงานแนะนำเค้กมะพร้าว แต่เราทานแล้วรสชาติเค้กมะพร้าว เหนียวๆยังไม่รู้ค่ะ หวานเลี่ยนเกิน เนื้อเค้กไม่อร่อยเท่าที่คิดไว้ค่ะ ทานไม่หมดด้วย เสียดายเงินมากๆค่ะ มอคค่าที่สั่งมาพอทานได้ค่ะ แต่ไม่ค่อยเข้มข้นและหอมเท่าที่ควร โดยรวมแล้ว การบริการไม่ดีทำให้ความรู้สึกแย่ แล้วอาจจะทานอาหารไม่อร่อยก็เป็นได้ค่ะ คิดว่าคงไม่กลับไปทานอีกค่ะ เข็ดมากๆเลย วิวดีๆแบบนี้ไปหาร้านอื่นก็ได้ค่ะ เพราะราคาอาหารค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับคุณภาพนะคะ