2015-12-07
พามาทานอาหารทะเลร้านดังบริเวณหาดเขาตะเกียบค่ะ ร้านนี้ถือเป็นร้านดังเลยนะคะ เรามานั่งทานในร้านเห็นวิวทะเลสวยงามเลยค่ะ มีลมเย็นๆจากทะเลพัดมาเป็นระยะ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม จานนี้อร่อยมากค่ะ ปลาหมึกผัดเข้ากันดีกับไข่เค็มค่ะต้มยำทะเลน้ำข้น รสชาติอร่อยเข้ากันดีมากค่ะ มีปลาหมึก ปลาทะเล กุ้งสดตัวโตดีค่ะหอยตลับผัดพริกเผา เสียดายหอยวันนี้ไม่ค่อยสดเท่าไหร่ค่ะราคาอาหารที่นี่ส่วนมากก็ 150 บาทขึ้นไปค่ะ ถือว่ามาตรฐานตามราคาร้านอาหารริมทะเลนะคะ ร้านเปิด จันทร์-พฤหัสบดี ร้านเปิดเวลา 10.00-21.30 น. ส่วน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ร้านเปิดเวลา 10.00-22.00 น. ค่ะ