มาเที่ยวหัวหินรอบนี้ได้ตระเวนเที่ยวจนรอบ รวมถึงตลาดต่างๆ ที่ขาดไม่ได้คือตลาดโต้รุ่ง และตลาดน้ำหัวหิน ส่วนร้านนี้เป็นอีกร้านที่มีคนมาทานเยอะ และด้วยความที่ก่อนหน้ามาที่นี่ก็เคยมาทานแล้วมาคราวนี้ก็ไม่พลาด ไม่ว่าจะที่หัวหิน หรือกรุงเทพฯ ก็หาร้านที่ทำไก่ตุ๋นยาจีนทานได้ยากค่ะ ร้านนี้กลิ่นยาจีนไม่แรงมาก แต่ทานได้พอรู้ มีเก๋ากี้ต้มในน้ำซุปด้วยค่ะ เนื้อไก่ น่องไก่ที่ตุ๋นในน้ำซุปยาจีน เปื่อยพอประมาณไม่ได้เละน่องใหญ่ ให้เส้นก๋วยเตี๋ยวเยอะค่ะ อิ่มได้ในชามเดียว ส่วนตัวด้วยความที่ชอบความเปื่อยพอประมาณของตัวน่องไก่ มาจะสั่งน่องไก่เพิ่มพิเศษค่ะ ส่วนถ้าสั่งแห้งก็อร่อยทางร้านจะให้น้ำพอขลุกขลิกไม่แห้งเกิน
มาคราวนี้ก็ไม่พลาด
เกิน
฿35 (มื้อเที่ยง)
  • เส้นเล็กน้ำน่องไก่ตุ๋นยาจีน