วันนี้ผมจะพาไปหัวหินอีกแล้วครับ ครั้งนี้จะพาไปทานส้มตำ-ไก่ย่างอร่อยๆทานครับ ร้านนี้เมนูเด็ดเค้าสุดยอดมากๆครับ เป็นร้านที่ผมเคยไปกินมาแล้ว ครั้งนี้มีโอกาศอีกก็มาแวะกินอีกครั้งหนึ่งร้านที่ว่าก็คือ "ส้มตำเจ๊บุญช่วย" ครับเมนูแรกไม่สั่งไม่ได้ครับ ส้มตำปูม้าเค้าเด็ดจิงๆต้มแซปที่แซปจี๊ดจ๊าดเหลือเกินๆขาดไม่ได้หมูแดดเดียวติดมันหน่อยๆกลิ่นหอมน่ากินมากลาบหมูนํ้าตก อร่อยครับยำคอหมูย่าง ยำรสชาติกำลังดีคอหมูย่างเค้าเด็ดอยู่แล้วอีกหนึ่งเมนูที่กินแล้วติดใจมากยำตับหวาน ตับนุ่มมากๆขอบอกต้องมากินครับร้านนี้กินแล้วจะติดใจMr.Spriteรับประกันความอร่อย
ลาบหมูนํ้าตก อร่อยครับ

Mr.Spriteรับประกันความอร่อย