2013-08-31
มาร้านจิ้มจุ่มนี้ แต่อยากแนะนำจานอร่อยนอกจากจิ้มจุ่มที่รสแซ่บ เนื้อหมูนุ่ม น้ำซุปหอมสมุนไพรแล้ว ชอบสุดเป็นชามแกงอ่อมน่องลายค่ะ อร่อยมากค่ะ สำหรับคนทานเนื้อได้ เปื่อย นุ่ม และมีเอ็นแทรกเนื้อ รสชาติแซ่บอ่อนๆมีผักทานแล้วได้สุขภาพดีด้วยอีกจานเป็นลาบเป็ด จะบอกคนขายว่าไม่ใส่เครื่องใน มีเนื้อเยอะดีค่ะ มีหนังประปราย (ต้องมีหนังบ้าง ไม่งั้นจะไม่อร่อย ต้องทานคละๆ กัน) ทำได้รสเผ็ด เปรี้ยว จัดจ้าน เป็นกับแกล้มอย่างดีด้วยค่ะ
มีผักทานแล้วได้สุขภาพดีด้วย