2011-08-24
มาที่นี่สองสามครั้งแล้วค่ะ ต้องมาทานนานๆที บ่อยไปจะเลี่ยนเอาได้ ด้วยเหตุเนยๆย่างๆทอดๆหอมๆ ทานมากอาจจะเลี่ยนได้ แต่ก็ชอบค่าถ่ายรูปน้อยไปหน่อยเน้นทานซะเยอะ คราวนี้สั่ง สอง อย่างค่ะจานเผาเล็ก กับ ปลาหมึกชุบแป้งทอด อันหลังนี่เพิ่งเคยสั่ง อร่อยดีค่ะ ออกเค็มๆนิดๆ จิ้มกับน้ำจิ้มกะลังพอดีส่วนจานเผาเล็กไปทานทีไรก็สั่งทุกที ไม่มากไปไม่น้อยไป ผู้หญิงอวบๆคนนี้พอไหวค่ะอุดมไปด้วยเนย จากข้าวผัดและกุ้งเผา มีปลาดอรี่แผ่นใหญ่ กับเฟรนฟรายอีกหนึ่งกอง อิ่มค่าาา มื้อนี้รวมเซอวิสชาร์ทกับแวทแล้ว 400 กว่าบาท
คราวนี้สั่ง สอง อย่างค่ะ