2013-03-31
กลับมาทานร้าน The Manhattan Fishmarket ชั้น 7 Central World อีกหนแล้วค่ะช่วงนี้มี เมนูพิเศษ 15 เมนู น่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงด้วยเราไปกัน 2 คน สั่งอาหารเซ็ตตามในเมนูพิเศษ 2 เมนู กับ Appetizer อีก 1 อย่างค่ะเมนูเซ็ต จะได้ Soup of the day ด้วยค่ะ สำหรับ Soup of the day วันที่ไปทานเป็นซุปข้นเห็ดค่ะ ซุปข้นดีมากค่ะ รสกลมกล่อม มันครีม อร่อยดีค่ะต่อมาเป็น Appetizer ที่สั่งไปค่ะ Fried Country Mushroom หรือ เห็ดทอดนั่นเอง เค้าเอาเห็ดไปชุบแป้งทอด ทอดมาได้กรอบนุ่ม แบบไม่แข็งอะค่ะ เสิร์ฟคู่กับสลัดผัก และซ๊อสจิ้มเป็นครีม ๆ สีเหลือง อร่อยมาก ๆ ค่ะ แนะนำเลย ถ้าใครมาร้านนี้แล้วจะหาอะไรทานเล่น ก็อย่าลืมเห็ด
สำหรับ Soup of the day วันที่ไปทานเป็นซุปข้นเห็ดค่ะ ซุปข้นดีมากค่ะ รสกลมกล่อม มันครีม อร่อยดีค่ะ ต่อมาเป็น Appetizer ที่สั่งไปค่ะ Fried Country Mushroom หรือ เห็ดทอดนั่นเอง เค้าเอาเห็ดไปชุบแป้งทอด ทอดมาได้กรอบนุ่ม แบบไม่แข็งอะค่ะ เสิร์ฟคู่กับสลัดผัก และซ๊อสจิ้มเป็นครีม ๆ สีเหลือง อร่อยมาก ๆ ค่ะ แนะนำเลย ถ้าใครมาร้านนี้แล้วจะหาอะไรทานเล่น ก็อย่าลืมเห็ดทอดนะคะ Main Course จานแรก เป็น Mediterranean baked fish ปลานุ่มหอมกลิ่น Origano เสริฟมากับข้าวและผักต้ม ข้าวก็หอมอร่อยดี ข้อด้อยของอาหารร้านนี้ก็ยังเป็นสิ่งเดิมคือผักต้ม มันแข็งเกินไปหน่อยค่ะ ถ้านุ่มกว่านี้อีกหน่อยก็จะอร่อยกว่านี้ Main Course อีกจาน คือ Small Grill ค่ะ เป็นรวมมิตรทะเลย่าง มีกุ้ง ปลาหมึก และปลาย่างค่ะ จะเสริฟมากับข้าวและผักต้ม กุ้งก็ตัวพอประมาณ 2 ตัว ปลาหมึกนุ่มค่ะ ส่วนปลาย่างจะเป็นคนละสไตล์กับ Mediterranean baked fish จานนั้นจะเป็นเหมือนปลาอบสมุนไพรนุ่ม ส่วนปลาย่างในจานนี้จะแห้ง ๆ หน่อย ต้องบีบมะนาวลงไปนิดนึงเพิ่มรสชาติค่ะ ส่วนข้าวกับผักต้มจะแบบเดียวกับที่เสริฟมากับ Mediterranean baked fish ค่ะ รวมแล้วทานกัน 568 บาท อร่อย ราคาไม่แพงค่ะ
ส่วนเรื่องการบริการก็ดีค่ะ