วันเกิดฉัน แล้วเพิ่อนรักก็เกิดอยากกินอาหารเกาหลี อันเนื่องมาจากไปจ้องผู้ชายเกาหลีหล่อๆ ในจอกินอาหารนั่นเอง เธอบ่นร้องตีอกชกตัวมาหลายวันว่าอยากจะกิน จาจางเมียน หมี่ดำ ให้ปากเลอะเทอะ เหมือนน้องคิม อยากจะยัดต็อกปกกิเข้าปากแล้วเคี้ยวอย่างเอร็ดอร่อยเหมือนน้องปาร์ค มองๆ ดูอาการเพื่อนแล้วก็ได้แต่สงสาร ท่าทางจะเป็นเอาหนักนะเนี่ย ฉันจึงได้แต่ตามใจเดินตามเธอไปหาอาหารตามที่ใจเธอปรารถนา เธอพามาหยุดที่ร้านนี้ค่ะ ชั้น 4 สยามพารากอน TUDARI วันนี้ฉันตั้งใจมาตามใจเพื่อนเต็มที่ งั้นก็ขอยกหน้าที่สั่งให้เพื่อนรักเลยแล้วกัน อยากกินไรก็จะกินด้วย อันนี้มาก่อนชาเขียวเย็น free refill 40 บาทกิมจิมีแค่สามอย่าง ไม่ได้เติมค่ะ รสชาติธ

อันนี้มาก่อน
กิมจิมีแค่สามอย่าง ไม่ได้เติมค่ะ รสชาติธรรมดาไม่โดดเด่นค่ะ กลางๆ บริการฟรีค่ะ
มาแล้ว จาจางเมียน หมี่ดำที่เพื่อนอยากกินมาหลายวัน
น้ำราดดำๆ เหนียวเกินไป หนำซ้ำมีกลิ่นอะไรบางอย่างที่ฉันเดาว่าน่าจะเป็นน้ำมันงาฉุนขึ้นมาแบบไม่เข้าพวก เส้นก็เป็นอุด้งอวบอ้วน แป้งเยอะเกินไปค่ะ จานนี้กินไม่หมดไม่ผ่าน
ซุปกิมจิเสริฟมาพร้อมกับข้าวเหนียวนุ่มอร่อย รสชาติผ่านค่ะ เปรี้ยวเผ็ดแบบที่ชอบ เสริฟมาในหม้อหินร้อน
ต็อกปกกีทะเลอบชีส มีแป้งต็อกอยู่ไม่ถึงสิบเส้น ผัดมากับปลาหมึกกุ้งหอยแมลงภู่ อบมากับชีสเยอะหยาดเยิ้ม รู้สึกว่าชีสเค็มๆ ไม่เข้ากับผัดต็อกที่ปรุงมาแบบหวานเลยค่ะ จานนี้กินไม่หมดอีกแล้ว อาหารเกาหลีที่เพื่อนฉันอยากกิน มื้อนี้ไม่สามารถตอบสนองได้ คงต้องตามล่าหาร้านอื่นต่อไป

2012-06-15
เดินเล่นไปเล่นมาก็มาพบร้านนี้โดยบังเอิญ จำได้ว่าเคยมีคนบอกว่าร้านนี้อร่อยไหนๆก็ไหนๆเลยแวะมาลองชิมสักหน่อยร้านทูดาริ จะขายอาหารประเภทอาหารเกาหลี มีอาหารหลากหลายอย่างให้เลือกมากมาย ดูหน้าตาน่าทานทั้งนั้นอาหารที่สั่งวันนี้ก็เป็นอาหารแนะนำที่ใครๆมากินร้านนี้ก็บอกว่าต้องสั่งจานนี้นั่นก็คือต๊อกปกกิซีฟู้ดอบชีส นั่นเองราคาจานละ 290 บาทอาหารที่ร้านนี้ขอบอกก่อนเลยว่า จานใหญ่ ถ้ามาคนเดียวกินไม่หมดแน่นอนรสชาติ ตัวแป้งเป็นลักษณะออกเป็นทรงกลมใสๆ เป็นทรงกระบอกสั้นๆ เคี้ยวแล้วเหนียวหนึบนับมาก ติดใจตรงนี้แหละ ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อนเลย รสชาติก็ค่อนข้างออกเผ็ดๆ เค็ม หวานนิดหน่อย อร่อยดีเหมือนกัน ใส่มาทั้งกุ้งปลาหมึกและไข่1ฟอง โป๊ะหน้าด้วยชีส
นั่นก็คือ
ต๊อกปกกิซีฟู้ดอบชีส
นั่นเอง
ราคาจานละ 290 บาท
รสชาติ ตัวแป้งเป็นลักษณะออกเป็นทรงกลมใสๆ เป็นทรงกระบอกสั้นๆ เคี้ยวแล้วเหนียวหนึบนับมาก ติดใจตรงนี้แหละ ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อนเลย รสชาติก็ค่อนข้างออกเผ็ดๆ เค็ม หวานนิดหน่อย อร่อยดีเหมือนกัน ใส่มาทั้งกุ้งปลาหมึกและไข่1ฟอง โป๊ะหน้าด้วยชีสหน้าเยิ้ม อารมณ์เหมือนกินพิซซ่า

บรรยากาศร้านก็ดี แต่งออกมาแนวๆสีแดงดำ เหมาะสำหรับมาสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือทานอาหารกับครอบครัวก็ไ้ด้
คิดว่าอาหารเกาหลีทุกๆร้าน พอกินไปเรื่อยๆจะเค็มถึงเค็มมาก ร้านนี้ก็เป็น ตอนแรกก็โอเคอยู่หรอก แต่พอหลังๆนี่เค็มลิ้นไปหมด สงสัยคงไม่ถูกกัน ไม่ชอบกินเค็มเลย

ถ้าแวะผ่านไปแถวนี้ก็ลองแวะไปชิมกันดู

2012-02-28 108 瀏覽
อันยองฮาเซโย สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนค่า ช่วงนี้เรากินอาหารเกาหลีบ่อยมาก เมื่อวานพึ่งโพสต์ร้านอาหารเกาหลีไป วันนี้มีมาอีกร้านแล้วอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลกับร้านทัล คาลบี้ตรงสยามสแควร์เท่าไหร่ เพราะร้านนี้อยู่ตรงชั้น 4 สยามพารากอนนี่เองค่าเราไปหม่ำกับน้องหลังเลิกงานวันธรรมดานี่แหละ คนเต็มร้านเลยอ้อ ร้านนี้เป็นของคุณเอ๊ะ ศศิกานต์นะคะ เล็งไว้นานแล้วแหละตั้งแต่ไปกิน Bonchon ที่ทองหล่อพึ่งรู้ว่ามีสาขาที่พารากอนด้วย ไม่งั้นมาชิมนานแล้วครัวที่นี่เป็นแบบครัวเปิดค่ะ มีห้องกระจกให้เราสามารถมองเข้าไปด้านในได้ ลูกค้าส่วนมากของร้านนี้เป็นวัยทำงานค่ะ น้อง ๆ วัยรุ่นนี่ไม่เห็นนะอาจจะมาหม่ำช่วงเวลาอื่นซะมากกว่าเมนูอาหารค่ะ มีหลากหลายดีนะคะ เราอยากชิมหลายอ

เมนูอาหารค่ะ มีหลากหลายดีนะคะ เราอยากชิมหลายอย่างเลยอ่ะ
แต่ดันไปกับน้องแค่ 2 คน ก็กินได้แค่คนละอย่างเท่านั้นแหละ
เครื่องเคียงค่ะมีพิซซ่าเกาหลี + กิมจิ + ผักน้ำมันงา
รสชาติสู้เครื่องเคียงแถวโคเรี่ยนทาว์นไม่ได้ + มีน้อยชนิดกว่าด้วย
กิมจินี่เปรี้ยวปรี๊ดเลย แต่อีก 2 อย่างโอเคพอได้นะคะ
เราถามพนักงานว่าเติมได้มั้ย เห็นน้องบอกว่าเติมได้อีกชุดนึง ไม่รู้ว่าให้ตามจำนวนคนรึเปล่านะเพราะเราไป 2 คนพอดี แต่ก็ไม่ได้เติมหรอก
เครื่องดื่มน้องเราเลือกเป็นชาเขียวรีฟิลล์ ส่วนเราเป็นน้ำเปล่า
อุปกรณ์การหม่ำของร้านนี้ก็เป็นสไตล์เกาหลีค่ะคือเป็นช้อน+ตะเกียงโลหะ
น้องเราพึ่งเคยใช้ครั้งแรก บอกคีบยาก อิอิ
รออาหารซักพักจานแรกก็มาแล้ว
ชามนี้ของน้องเราเองข้าวยำบิบิมบับปลาหมึก
ชามใหญ่เหมือนกัน แต่ไม่ได้ใส่มาในชามหินอ่ะ
อร่อยไม่อร่อยไม่รู้ รู้แต่เกลี้ยงอ่ะ
ส่วนเราเลือกเป็นชุดนี้ค่ะ ข้าวกล่องหมูผัดเผ็ด เห็นมีหลากหลายดีก็เลยเลือกมา
ความจริงอยากกินจาจังเมี่ยนนะ แต่กินแล้วปากดำ คนเยอะอาย 55

ตัวหมูผัดเผ็ดซอสเค้าไม่เผ็ดหรอกค่ะ อารมณ์ประมาณบลูโกกิ(เนื้อผัดซอสเกาหลี)นั่นแหละ
ข้าวนุ่มใช้ได้มีผงโรยข้าวมาให้ด้วย
เครื่องเคียงเป็นรากบัวกับถั่วในซอสหวาน ๆ ส่วนอีกกระทงเป็นไข่ต้ม
ถัดมาเป็นไข่ม้วน และกิมจิเปรี้ยวปรี๊ด (เจอกันอีกแล้ว)
ด้านขวาเป็นปูอัด + แฮมชุปแป้งทอด โอเคแต่อมน้ำมัน เลี่ยนนิดๆ
แต่ละเมนูชามค่อนข้างใหญ่นะคะ กินกว่าจะหมดจุกแอ๊กไปเลยทีเดียว
สนนราคาก็ตามนี้เลยค่ะ ราคาในเมนูยังไม่รวม vat & Service charge นะคะ
แต่พอดีตอนเราไปหม่ำมีโปรโมชั่น เราจับได้ส่วนลดค่าอาหาร 15% ก็เลยได้ลดราคาไป
เรื่องโปรโมชั่นนี่ไม่แน่ใจว่าหมดเมื่อไหร่เหมือนกัน เพราะไม่เห็นป้ายติดไว้ มารู้อีกทีก็ตอนเรียกเก็บเงินนี่แหละค่ะ
เท่าที่ชิมไป 2 อย่างสำหรับเราอาหารโอเคนะคะ ราคาสูงแต่ปริมาณก็เยอะ
แต่ดันมี ++ จากในเมนูนี่สิคิดหนักหน่อย
ร้านเกาหลีแถวโคเรี่ยนทาว์นไม่มี ++ นะ แต่ก็นะนี่มันอยู่ในพารากอนราคาก็ตามสถานที่อ่ะค่ะ ต้องทำใจ
เครื่องเคียงต้องปรับรสกิมจิหน่อยนะคะ เปรี้ยวเกิ๊น กินไปก็ตาหยีไป 55
ส่วนตัวคิดว่าคงได้มาอุดหนุนอีกเป็นรอบที่ 2 เพราะยังมีอีกหลายเมนูที่อยากลอง
แถมเดินทางก็สะดวก ไม่ไปอีกได้ไงค้า ชิมิๆ

2012-02-07
  • บิบิมบับปลาหมึก
  • ข้าวกล่องหมูผัดเผ็ด
2012-01-26 33 瀏覽
ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลีค่ะ เมนูแนะนำหลากหลายทีเดียว มีทั้งข้าวเกาหลี ของเสียบไม้ย่าง กระทะร้อน และสลัด ได้ไปลอง Seafood Shin Ramen ราเมนเส้นมาม่าเกาหลีใส่กุ้ง หอย และปลาหมึก เส้นเหนียวนุ่มรสชาติเผ็ดเหมือนมาม่าต้มยำแต่ไม่เปรี้ยวนะคะ เส้นเค้าเหนียวนุ่มอร่อยจริงๆค่ะ เมนูต่อไป Bacon Wrapped Winter Mushroom Rolls หรือเห็ดเข็มทองห่อเบคอนย่างราดซอสเทอริยากิเสริฟ์ร้อนๆอร่อยได้ใจค่ะ ส่วนเมนูสุดท้ายสั่งเป็นอัลบับ หรือ ข้าวยำไข่กุ้ง หน้าตาก็เป็นข้าวยำสไตล์เกาหลีซึ่งมีเครื่องครบครัน อาจจะเป็นรสชาติต้นตำรับเกาหลีแต่ทานแล้วโดยส่วนตัวรู้สึกว่าจืดไปนิดค่ะ ส่วนเครื่องเคียงที่เติมได้ตลอดก็คือ เห็ด+แครอท+ถั่วงอกผัดน้ำมันโรยงาอยู่ในจานเดียวกัน ซุป กิมจิ และไข่เจียวผัก(อธิบายตามหน้าตาไม่รู้ใช่รึเปล่า)

• TUDARI (Korean Casual Dining)
2012-01-20 13 瀏覽
รสชาติ : เป็นร้านอาหารเกาหลีที่รสชาติดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น หมูผัดพริก , ข้าวยำ แต่ที่ไม่ประทับใจเลยคือสลัดแซลมอล น้ำสลัดไม่อร่อย บรรยากาศ : เป็นร้านเล็กๆ อยู่ในห้าง มีโต๊ะไม่มากนัก บริการ : บริการเฉยๆ อาหารช้า แล้วเช็คบิลนานไปหน่อย (ครั้งที่ผมไปกินนะ) ราคา : ไม่แพง เทียบกับร้านเกาหลีทั่วไป ตกหัวละ 300-500 บาท การเดินทาง : อยู่โซนร้านอาหารชั้น 4 ห้างสยามพารากอน เดินทางง่ายด้วย BTS
จับพลัด จับผลูไปเจอเพื่อน เพื่อนกำลังจะไปกินข้าวกับรุ่นพี่เลยตามไป ไม่หิว แต่อยากช่วยน้ำท่วมเลยไปลองซะหน่อยตอนแรก จะเป็นร้าน ramen ที่ออก TV champion แต่ไป ๆ มาๆ มีคนอยากกินอาหารเกาหลีไม่ทันมีใครตัดสินใจ sheเจ้เข้าไปนั่งสั่งรายการอาหารเรียบร้อยก็เลย เลยตามเลยละกัน จะได้ถือโอกาสลองซะเลยร้านนี้ อยู่ตรง food passage @ 4th ที่ Paragonzone นี้ไม่เคยเดิน แต่เหมือนเคยเห็นผ่านๆตอนแรกงงที่เพื่อนบอกว่าร้านอาหารชั้น 4 นึกไม่ออกจริงๆพอขึ้นมาถึงจำได้ อยู่ใกล้บันไดเลื่อนเลยเอาว่า ตัวอาหารกันเลยดีกว่าราคาถือว่า ก็ ok แต่ถ้าเทียบกับรสชาติอาหารที่ควรจะถูกปากคนไทยแล้วคิดว่า ไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่เพราะคนไทย ออกกิน เปรี้ยว หวาน
จับพลัด จับผลู
เลยไปลองซะหน่อย

เอาว่า ตัวอาหารกันเลยดีกว่า
ราคาถือว่า ก็ ok
คิดว่า ไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่
เพราะคนไทย ออกกิน เปรี้ยว หวาน เผ็ด เค็ม แบบกลมกล่อม
แต่อาหารเกาหลี ไม่ใช่อาหารไทย
เพราะงั้น คาดไว้แล้วว่า อาจจะไม่ใช่อย่างที่ถูกปาก
แต่บางคนก็ถูกปากเค้านะ
เอาอาหารที่ชอบก่อนละกันนะ
อย่างจานนี้ คนชอบออกเป็ดนิดๆ เปรี้ยวนิดๆ (ย้ำว่านิดๆ)
ก็จะชอบ เพราะเป็น menu ของเกาหลีเค้าอยู่แล้ว
จะเน้นผัก กับแป้ง เนื้อก็มีบ้าง แต่ที่ชอบกันมาก คือ cheeseeeeeee เนี่ยแหละ
ยืดได้ใจ ยิ่งกว่า pizza ซะอีก
รสชาติถือว่า โอเค กินกับกิมจิ ที่ออกเปรี้ยวจริงจัง อร่อยอีกแบบ

อันนี้ อร่อยจริง
ชอบบบบบบบบบมากกก
ตอนแรกไม่กล้ากิน เพราะมันจิ้มไข่ดิบ
แต่ไม่ได้ ครั้งแรกต้องลองทุกอย่าง
ก็เลย จัดไป !!!!
ปรากฎว่า ต้องสั่งเบิ้ล แต่ไม่มีใครกล้าสั่ง
พอดีเห็นอีกฝั่งเค้ามีอันนี้ แล้วเวียนจานมาทางนี้พอดี
ก็เลยsolo ซะเลย นิ้จิ้มยังเหลือด้วย
เพราะเป็นเนื้อไก่บดผสมเครื่องเทศได้กลมกล่อม
รสชาติยิ่งอร่อยจากน้ำจิ้มของมัน
เลยทำให้ติดใจกันเลยทีเดียว

ที่เหลือเป็นจานที่กินแล้ว เรียกว่า "ไม่ถูกปาก" ละกัน
(เพราะบางคนกินแล้วอาจจะชอบ)
จานนี้ บอกก่อนเลยว่า มาแล้วดูน่ากินมาก
แต่พอกินแล้ว ออกเลี่ยนเกินไป
เพราะตัวเนื้อหมู ผัดกับซีอิ๊วของเกาหลี ซึ่งหวานมาก
ถ้าทานคนเดียวแล้วไม่กินกับกิมจินี่ คงทานไม่หมดจริงๆ
แต่ถ้าคนชอบหวานอยู่แล้ว อาจจะชอบก็ได้
ส่วนจานนี้ ออกจืดไปสำหรับคนที่ชอบรสจัด
เพราะไม่ค่อยมีรสชาติเท่าที่ควร
หรือไม่รู้ว่าชิมน้อยไปหรือเปล่า
แต่จานนี้ ขอไม่ผ่านละกันนะ
จานสุดท้ายนี่ ถือว่าสุดท้ายจริงๆ เพราะพี่อีกคนตามมาทีหลัง
เลยสั่งจานเดียวแล้วกินอย่างเดียว
ก็เลยถือโอกาสขอชิม
จานนี้ ถือว่า ก็โอเค แต่อย่างที่บอก อาหารเกาหลี ติดหวานจริงๆ
เพราะอันนี้ เป็นเส้นคล้ายๆ วุ้นเส้นบ้านเรา แต่ใหญ่กว่า
ผัดกับผักและเนื้อหมู ออกติดทางหวาน
เหมือนเส้นผัดซีอิ๊ว แต่ไม่กลมกล่ิอมเท่าที่ควร

สรุปโดยรวยแล้ว
บริการถือว่า โอเคเลย ราคาก็ไม่แพงมาก
บรรยากาศ โอเค
แค่เสียเรื่องรสชาติ ที่อาจจะไม่ถูกปากกับคนไทยเท่าไหร่
อยากลองรสชาติของเกาหลีแท้ๆ ก็ไปลองดูกันได้ค่ะ
อาจจะถูกปากคนอื่น ๆ ก็เป็นได้
2011-11-04
  • Takwanja
  • Seafood Teokbokki
Tudari อาหารเกาหลีร้านดังในเกาหลีคะ มาเปิดที่พารากอนสาขาแรกละ คนเยอะมาก อยู่ชั้น 4 ตรงข้าม chabuton ramen คะวันนี้เรามาถึงช้าไปหน่อย เพื่อนๆสั่งให้เรียบร้อยหมดละ มาถึงไม่นานก็ได้ทานเลยจานแรก ไม่รู้เหมือนกันเรียกว่าไร แต่มีชีทเยอะมาก เราชอบสุดๆอ่าหม้อไฟชามนี้เป็นซุปกิมจิคะ ร้อนๆมาตอนแรก สำลักความเผ็ดกันเป็นแถว แต่พอร้อนน้อยลง ก็เริ่มติดใจกันละ กลับไม่เผ็ดมากแล้ว แต่อร่อยมากกกหากวันไหนใครได้ไปพารากอนและอยากทานอาหารเกาหลี ขอแนะนำแวะมาลองกันคะ ราคาไม่ได้สูงมากจนน่ากลัว มีอีกหลายเมนูอร่อยๆ น่าลองคะบรรยากาศและการบริการถือว่าโอเคคะ แค่อาจรู้สึกอึดอัดวุ่นวายนิดๆ เพราะร้านคนเยอะมาก

2011-10-06
  • ซุปกิมจิ
  • เห็ดย่าง
ร้านอาหารเกาหลี ที่ฮิตสุดๆเพราะได้ไปเปิดในโซนอาหารแห่งใหม่ของห้างดัง ตอนแรกที่เข้าไปเพราะเห็นคนเยอะ และได้ส่วนลดจากบัตรเครดิตเลยขอลองซะหน่อย แต่ไม่ประทับใจเลย พนักงานน้อยหรือขี้เกียจไม่รู็กว่าจะมารับรายการ นั่งรอจนหิวซกเลย บรรยากาศในร้านเน้นสีดำ คาดว่าจะทำให้ดูทันสมัยแต่มันอัดอัดแปลกๆ เพราะร้านไม่ใหญ่มากอาหารพวกผักดองที่เป็นเครื่องเคียงเค้าโอเคนะ อันที่เป็นแครอทกะถั่วงอกอร่อยดี แต่เครื่องเคียงอันอื่นมันชืดๆเย็นๆชอบกลอาหารปิ้งๆไม้ๆอร่อยดี แต่รสไม่จัดเท่าไหร่ แต่หม้อไฟรสจัดดี พริกเป็นเม็ดๆ ซดน้ำร้อนๆอร่อยใช้ได้ ที่รู็สึกว่าไม่ดีคือกิมจิ ไม่อร่อยเลย ร้านที่เน้นอาหารเกาหลีน่าจะให้ความสำคัญกะผักมากกว่านี้ราคาค่อนข้างแรงเมื่อเทีย
ราคาค่อนข้างแรงเมื่อเทียบกับรสชาติ ถ้าไปกินร้านเกาหลีแท้ๆแถวรัชดา จะอร่อยกว่านี้ ในราคาพอๆกัน
  • หม้อไฟ
นัดเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนานไปกินข้าวที่พารากอนไม่เคยกินทูดาริเลยลองกินกัน อาหารก็พอใช้ได้ แต่การบริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่เพราะไม่มีการให้จองที่นั่ง ลูกค้าไปจะต้องหาที่นั่งกันเอง และทั้งอาหารและบริการก็ช้ามาก เนื่องจากคนเยอะและมีพนักงานจำนวนไม่พอ อาหารบางอย่างอร่อย แต่บางอย่างก็ไม่อร่อยเลย รวมบิลแล้วตกคนละเกือบสามร้อยบาท ไม่ค่อยอิ่มเท่าไหร่ คิดว่าเทียบราคากับคุณภาพแล้ว ไม่ประทับใจ อาหารที่โอเคก็มีจาจังเมียน สลัดไก่กรอบ แล้วก็หมูพันเห็ดย่าง
2011-08-07
  • ซุปกิมจิ
  • เห็ดย่าง
2011-08-29 42 瀏覽
Tudari is Korean Restaurant Style locates in Siam Paragon Department Store.I visited there second time. I ordered Tudari Bento set box.It came in a square black box which separated in 6 squares.Composing of sweeten fried egg, crispy deep fried fish, stream rice with sesame, pickle sweet vegetable, mayonnaise sauce, Gimji vegetable, boiled egg, vegetable fried egg and a bowl of seaweed soup.They came in a full quantity, taste is rather good, nice service, reasonable price.

2011-08-27
Tudari is Korean Restaurant. This branch located on the forth floor in the section of Food Passage of Siam Paragon Department Store.At the present time, Korean trend is very famous among Thai people effecting from Korean Series. Hence, it affects to food and dressing style also. This restaurant has a lot of people. Some staffs are not good.Today I order Bibimbub and soup.Bibimbub is Korean Style Rice mixing with many ingredients in very hot bowl.The ingredients are yolk egg, cucumber, carrot, mu

The ingredients are yolk egg, cucumber, carrot, mushroom, bean sprouts, green vegie, fried egg, and cooked pork. It serves in the very hot bowl which reach Bibimbub hot all the time.

Another menu is Korean Soup. There are various types of fish meat ball in different shapes; Star, Ball, Square, Heart, tube styles in clear soup. There are also many vegetables like carrot, mushroom, and green vegetable.

This meal is very full and yummy.
2011-08-21
รสชาติของจาจังเมียน บะหมี่ในซอสถั่วดำค่ะ หรือที่เรียกกันว่าซอสเต้าเจี้ยวอ่ะ ที่เวลากินแล้วปากดำไปหมด รสเข้มข้น ออกหวานๆ และเส้นจาจังเมียนมีความหนาและเหนียว ส่วนกิมจิรสชาติงั้นๆ ไม่ค่อยอร่อย บรรยากาศ สไตล์ร้านอาหารเกาหลี อยู่ในสยามพารากอนชั้น 4 มีที่นั่งสบาย ร้านสะอาดบริการ พนักงานบริการดี แนะนำเมนูของร้านให้ฟัง เผื่อไม่เคยมากิน