2012-07-06
วันเกิดฉัน แล้วเพิ่อนรักก็เกิดอยากกินอาหารเกาหลี อันเนื่องมาจากไปจ้องผู้ชายเกาหลีหล่อๆ ในจอกินอาหารนั่นเอง เธอบ่นร้องตีอกชกตัวมาหลายวันว่าอยากจะกิน จาจางเมียน หมี่ดำ ให้ปากเลอะเทอะ เหมือนน้องคิม อยากจะยัดต็อกปกกิเข้าปากแล้วเคี้ยวอย่างเอร็ดอร่อยเหมือนน้องปาร์ค มองๆ ดูอาการเพื่อนแล้วก็ได้แต่สงสาร ท่าทางจะเป็นเอาหนักนะเนี่ย ฉันจึงได้แต่ตามใจเดินตามเธอไปหาอาหารตามที่ใจเธอปรารถนา เธอพามาหยุดที่ร้านนี้ค่ะ ชั้น 4 สยามพารากอน TUDARI วันนี้ฉันตั้งใจมาตามใจเพื่อนเต็มที่ งั้นก็ขอยกหน้าที่สั่งให้เพื่อนรักเลยแล้วกัน อยากกินไรก็จะกินด้วย อันนี้มาก่อนชาเขียวเย็น free refill 40 บาทกิมจิมีแค่สามอย่าง ไม่ได้เติมค่ะ รสชาติธ
มองๆ ดูอาการเพื่อนแล้วก็ได้แต่สงสาร ท่าทางจะเป็นเอาหนักนะเนี่ย ฉันจึงได้แต่ตามใจเดินตามเธอไปหาอาหารตามที่ใจเธอปรารถนา เธอพามาหยุดที่ร้านนี้ค่ะ ชั้น 4 สยามพารากอน TUDARI วันนี้ฉันตั้งใจมาตามใจเพื่อนเต็มที่ งั้นก็ขอยกหน้าที่สั่งให้เพื่อนรักเลยแล้วกัน อยากกินไรก็จะกินด้วย อันนี้มาก่อน ชาเขียวเย็น free refill 40 บาท กิมจิมีแค่สามอย่าง ไม่ได้เติมค่ะ รสชาติธรรมดาไม่โดดเด่นค่ะ กลางๆ บริการฟรีค่ะ มาแล้ว จาจางเมียน หมี่ดำที่เพื่อนอยากกินมาหลายวัน
น้ำราดดำๆ เหนียวเกินไป หนำซ้ำมีกลิ่นอะไรบางอย่างที่ฉันเดาว่าน่าจะเป็นน้ำมันงาฉุนขึ้นมาแบบไม่เข้าพวก เส้นก็เป็นอุด้งอวบอ้วน แป้งเยอะเกินไปค่ะ จานนี้กินไม่หมดไม่ผ่าน ซุปกิมจิเสริฟมาพร้อมกับข้าวเหนียวนุ่มอร่อย รสชาติผ่านค่ะ เปรี้ยวเผ็ดแบบที่ชอบ เสริฟมาในหม้อหินร้อน ต็อกปกกีทะเลอบชีส มีแป้งต็อกอยู่ไม่ถึงสิบเส้น ผัดมากับปลาหมึกกุ้งหอยแมลงภู่ อบมากับชีสเยอะหยาดเยิ้ม รู้สึกว่าชีสเค็มๆ ไม่เข้ากับผัดต็อกที่ปรุงมาแบบหวานเลยค่ะ จานนี้กินไม่หมดอีกแล้ว อาหารเกาหลีที่เพื่อนฉันอยากกิน มื้อนี้ไม่สามารถตอบสนองได้ คงต้องตามล่าหาร้านอื่นต่อไป