Yamazaki แวะซื้อจากสาขา express ตรงทางออก BTS ศาลาแดง ร้านค่อนข้างเล็กเป็นร้านแบบสะดวกซื้อจริงๆ ผ่านมาเห็นขนมปังน่ากิน กลิ่นหอมออกมาดึงดูดใจ แต่ยามเช้าเวลาด่วนๆอย่างนี้จะเข้างาน ไม่มีเวลาเลือกมากนัก เอาแบบแพ็คแล้วง่ายๆ โมจิถั่วแดง 39 บาท 4 ลูก มีสองสี สีเขียว 2 ลูก และสีขาว 2 ลูก แป้งนุ่มจริงอะไรจริง ไส้ถั่วแดงหวานพอดี อร่อยค่ะ คุ้มค่ามากๆ ราคาไม่แพงเลย ลูกก็ไม่เล็กจ้า บริการโอเค รวดเร็วได้ดั่งใจ

• โมจิถั่วแดง
การเดินทาง ร้าน Yamazaki Express ร้านนี้อยู่ที่ BTS สถานีศาลาแดง เป้นร้านเล็กๆ แต่ก้โดดเด่นมองเห็นง่ายค่ะบรรยากาศ ช่วงที่ไปเป็นช่วงเช้า ลูกค้าของทางร้านเยอะพอสมควร ภายในร้านมีขนมสดใหม่ออกมาหอมกรุ่นเมนูของทางร้าน ภายในร้านมีขนมให้เลือกมากมายหลากหลายเมนุค่ะ ทั้งคาว หวาน แล้วแต่ความต้องารของลูกค้า แต่วันนี้เลือกซื้อเมนู โยโมกิไดฟูกุรสชาติ เนื้อแป้งของ โยโมกิไดฟูกุ นิ่ม นุ่ม เหนียว หนึบดีค่ะ ไส้เป้นไส้ถั่วเหลือง หวานกำลังดีทานกับแป้งเข้ากัน อร่อยนุ่มมากค่ะการบริการ พนักงานของทางร้านให้การบริการเป็นอย่างดี พูดจาสุภาพ หน้าตายิ้มแย้มความสะอาด ทางร้านจัดร้านได้เป็นสัดส่วนสะอาดเรียบร้อย เป็นระเบียบดีค่ะราคา ขนม
การเดินทาง
บรรยากาศ
เมนูของทางร้าน
การบริการ
ราคา
ขนมโยโมกิไดฟูกุ ราคาชิ้นละ 18 บาท
฿50 (Other)
แวะซื้อยามาซากิที่รถไฟฟ้าศาลาแดงตอนกลับบ้านค่ะรสชาติอาหารครัวซองนิ่ม หอมเนย ไส้กรอกอร่อยค่ะราคา20 กว่าบาท ไม่แพงค่ะ บรรยากาศร้านร้านซื้อกลับบ้านค่ะการบริการพนักงานยิ้มแย้มพูดจาดีค่ะ จบแล้วค่าาาาาาา
รสชาติอาหาร

พนักงานยิ้มแย้มพูดจาดีค่ะ

จบแล้วค่าาาาาาา
  • ครัวซอง
2011-10-13 271 瀏覽
วันนี้มาเดินห้าง ได้เดินผ่านร้านขนมปังร้านโปรดของคุณแม่เลย แวะซื้อกับไปฝากคุณแม่และรีวิวร้านซักหน่อยร้านสาขานี้จะมีขนาดเล็กๆ ไม่กว้างขวางมากนัก แต่มีการจัดวางพื้นที่ดี ทำให้วางขนมปังโชว์ได้เยอะเลยค่ะร้าน Yamazaki นี้เราจะต้องหยิบถาดเลือกขนมปังเองนะคะ โดยแต่ละอย่างจะมีชื่อและราคาบอกอยู่เมื่อเราเลือกได้แล้ว ก็เอาไปจ่ายเงินที่เคาเตอร์ ก็เป็นอันเสร็จสิ้นค่ะอ่อ ขนมปังที่หนูซื้อในวันนี้คือขนมปังโรยผงน้ำตาลนะคะ รสชาติอร่อยดีค่ะ หวานๆมันๆ แป้งขนมปังหนานุ่ม ส่วนตัวแล้วเมนูนี้แหละ เมนูหลักของหนู ^^ร้านนี้ถ้าจะให้คะแนน คงให้ 8 เต็ม 10 ค่ะ เพราะ - รสชาติอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย - ร้านแคบ คนเยอะ - บริการ (เก็บเงิน) ได้เร็ว - ราคาไม่

- ร้านแคบ คนเยอะ
- บริการ (เก็บเงิน) ได้เร็ว
- ราคาไม่สูง เลือกกินได้แบบสบายๆ

หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<
  • ขนมปังโรยผงน้ำตาล
ร้านเบเกอรี่ ยามาซากิ หาง่ายอยู่แล้วค่ะยิ่งมาเปิดบนบีทีเอส สีลม ยิ่งสะดวกขึ้นไปอีกเมนูแนะนำวันนี้ คือ โดรายากิ (บนสุดซ้าย) และ สเปเชี่ยลไดฟุกุ (บนสุดขวา) ค่ะทั้งสองอย่างเป็นไส้ถั่วแดงทั้งดู่ มีแป้งขาวธรรมดากับแป้งชาเขียวไส้ถั่วแดง หวานๆ เหมาะทานคู่กับน้ำชาค่ะ สำหรับความชอบ เราชอบเนื้อนุ่มๆเหนียวๆของไดฟุกุมากกว่าค่ะถ้าชอบเนื้อคล้ายๆแพนเค้กก็แนะนำโดรายากินะ

[โยโมกิไดฟุกุเป็นไส้เกาลัดค่ะ ยังไม่ได้ลอง]

2011-08-19
฿18 (Other)