แหล่งของกินอร่อยๆ มีทั้งเส้นถนนเยาวราชจริงๆ เรามาทีไรไม่เคยผิดหวังเพราะว่าจะได้กินอาหารอร่อยๆ ตลอด วันนี้เราก็มาหาร้านอร่อยๆกันอีก เรด้าเราจับได้ถึงกลิ่นหอมๆมาจากร้านหนึ่ง เดินเข้าไปใกล้ๆ ร้านนี้คือร้านก๋วยจั๊บนายเอ็กเยาวราช คนเยอะมาก และเยอะตลอด จุดเด่นของร้านนี้จะอยู่ที่หมูกรอบ และน้ำที่เข้มข้นคร่ะ เราสั่งก๋วยจั๊บน้ำใสธรรมดา มาทานคร่ะ ได้กลิ่นหอมพริกไทยมาจากในน้ำซุปเชียวแหละ หมูกรอบเค้าเด็ดมากๆเลยนะ สมคำร่ำลือเลยตรงที่ กรอบนอกนุ่มใน ทำเอง เส้นก๋วยจั๊บลวกได้นุ่มมาก ถึงแม้คนเยอะมาก แต่อาหารที่เราสั่งก็ไดเร็วแบบแทบไม่ต้องรอเลยคร่ะ บริการดีมากจริงๆ น้ำซุปออกหวานๆ ข้นๆ เข้าดี แถมรวสชาติยังกลมกล่อม เกินบรรยายคร่ะ
ได้กลิ่นหอมพริกไทยมาจากในน้ำซุปเชียวแหละ หมูกรอบเค้าเด็ดมากๆเลยนะ สมคำร่ำลือเลยตรงที่ กรอบนอกนุ่มใน ทำเอง เส้นก๋วยจั๊บลวกได้นุ่มมาก ถึงแม้คนเยอะมาก แต่อาหารที่เราสั่งก็ไดเร็วแบบแทบไม่ต้องรอเลยคร่ะ บริการดีมากจริงๆ น้ำซุปออกหวานๆ ข้นๆ เข้าดี แถมรวสชาติยังกลมกล่อม เกินบรรยายคร่ะ หมูกรอบหั่นชิ้นพอดีๆ เยี่ยมเลยแหละ ราคาก็ถูกด้วยเหมาะกับคนชอบกินแบบเราเลยคร่ะ ผ่านมาก็มาแวะชิมนะคร่ะ อร่อยคร่ะ
2012-01-18
慶祝紀念