มาถึงอีกแล้วค่ะ สำหรับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ปีนี้เป็นวีนที่ ๑๙ กันยายนปีนี้มีขนมไหว้พระจันทร์หลายที่น่าสนใจค่ะ เราเริ่มต้นกันด้วย ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ด ๑๕๐ บาท/ชิ้น ของห้องอาหาร Xin Tian Di โรงแรม Crowne Plaza กันนะคะ เป็นครั้งแรกที่ได้ลองชิมเลยค่ะ รู้สึกที่นี่จะมีทั้งหมดสี่ไส้ แต่เราขอลองหนึ่งไส้นะ รสชาติ ไส้คัสตาร์ดเนื้อเนียน แต่ออกร่วนค่ะ เวลาตัดจะร่วนและร่วงออกมาด้วย แต่รสชาติอร่อยนะคะ หอมกลิ่นไข่และส่วนผสมอื่นๆด้วย แป้งก็บางอร่อย เข้ากับไส้ดี ไม่หวานมาก ถ้ากินกับชาน่าจะเวิร์คค่ะซื้อมาหนึ่งชิ้นตามภาพเลยค่ะ สีเหลืองน่ากินมากที่สุดสภาพก่อนตัด แค่สีสันก็น่าทานมากแล้ว จริงมั๊ยเอ่ย?เนื้อด้านในแน่นเนียน น่ากินมาก แถมยังอร่อยด้วยค่

เราเริ่มต้นกันด้วย

เนื้อด้านในแน่นเนียน น่ากินมาก แถมยังอร่อยด้วยค่ะ