2011-08-31
ข้าวหน้าไก่ย่างเมนูนี้ลงตัวมากๆข้าวแกงกะหรี่ไก่ย่าง ชอบแกงกะหรี่ที่เข้มข้นดีค่ะข้าวหน้าไก่แบบดงบุริ จานนี้จะมีกลิ่นโชยุค่อนข้างจะเด่น แต่กลิ่นน้ำซุปดาชิแบบร้านอื่นๆ จะน้อยหน่อยนะคะ อาจจะไม่เทพมากแต่ว่าก็ใช้ได้และราคาไม่ถึงกับแพงมากถ้าที่ชอบมากกกกต้องร้านซานุกิอุด้งแถวธนิยะค่ะ อร่อยมากๆ เป็นร้านอุด้งแต่ข้าวกลับอร่อยมาก เหมือนร้านนี้ที่เน้นราเมงแต่เรากลับชอบข้าวมากกว่านะราเมงไก่ย่าง อันนี้ไม่มีในเมนู แต่เป็นเพราะพวกเราชอบไก่ย่างร้านนี้มากเลยขอให้เค้าทำให้เป็นพิเศษค่ะ ซึ่งเค้าก็ใจดีมากยอมทำให้ 5555+ ถ้าไปลองสั่งกันดูนะคะ อ้อนๆ หน่อยเราว่าเค้ายอมทำให้ชัวร์ค่ะ
เมนูนี้ลงตัวมากๆ ข้าวแกงกะหรี่ไก่ย่าง ชอบแกงกะหรี่ที่เข้มข้นดีค่ะ ข้าวหน้าไก่แบบดงบุริ จานนี้จะมีกลิ่นโชยุค่อนข้างจะเด่น แต่กลิ่นน้ำซุปดาชิแบบร้านอื่นๆ จะน้อยหน่อยนะคะ อาจจะไม่เทพมากแต่ว่าก็ใช้ได้และราคาไม่ถึงกับแพงมากถ้าที่ชอบมากกกกต้องร้านซานุกิอุด้งแถวธนิยะค่ะ อร่อยมากๆ เป็นร้านอุด้งแต่ข้าวกลับอร่อยมาก เหมือนร้านนี้ที่เน้นราเมงแต่เรากลับชอบข้าวมากกว่านะ ราเมงไก่ย่าง อันนี้ไม่มีในเมนู แต่เป็นเพราะพวกเราชอบไก่ย่างร้านนี้มากเลยขอให้เค้าทำให้เป็นพิเศษค่ะ ซึ่งเค้าก็ใจดีมากยอมทำให้ 5555+ ถ้าไปลองสั่งกันดูนะคะ อ้อนๆ หน่อยเราว่าเค้ายอมทำให้ชัวร์ค่ะ