2013-02-03
เนื่องด้วยโอกาสกินเลี้ยงของทีมที่ทำงานครับ จึงได้มีโอกาสมากินอาหารที่ระเบียงทอง โรงแรมนารายบรรยากาศของร้านเปลี่ยนไปเยอะเหมือนกันจากที่เคยกินเมื่อนานมาแล้วครับลักษณะเป็นบุฟเฟต์นานาชาติครับ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย มาเริ่มกันเลยครับกุ้งเผาเสียบไม้ เด็ดมากครับ จัดไปหลายไม้เลยแซลมอลดิบอร่อย หวานเลยครับปู เมนูนี้กินไม่ค่อยเยอะครับแกะไม่ค่อยเก่งหอยนิวซีแลนจานเด็ดถูกใจผมอีกจานสเต็กเนื้อครับปิดท้ายเช่นเคยครับไอติมแสนอร่อย หน้าทางเข้าครับไลด์อาหาร มุมนี้จะเป็นสเต็กเนื้อ ต่าง ๆ ครับโดยรวมแล้วอร่อยมากครับโดยเฉพาะกุ้ง ปลาแซลมอน และเนื้อครับ แต่ติดที่ราคาต่อหัวแพงไปมากเหมือนกันนะครับถ้าไม่ได้กินเลี้ยงทีมคงไม่มีโอกาสได้มาลองหล่
ลักษณะเป็นบุฟเฟต์นานาชาติครับ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย มาเริ่มกันเลยครับ กุ้งเผาเสียบไม้ เด็ดมากครับ จัดไปหลายไม้เลย แซลมอลดิบอร่อย หวานเลยครับ ปู เมนูนี้กินไม่ค่อยเยอะครับแกะไม่ค่อยเก่ง หอยนิวซีแลน จานเด็ดถูกใจผมอีกจานสเต็กเนื้อครับ ปิดท้ายเช่นเคยครับไอติมแสนอร่อย หน้าทางเข้าครับ ไลด์อาหาร มุมนี้จะเป็นสเต็กเนื้อ ต่าง ๆ ครับ
ถ้าไม่ได้กินเลี้ยงทีมคงไม่มีโอกาสได้มาลองหล่ะครับ