2012-01-26 33 瀏覽
มาหัวหินเลยต้องมาตามรอยร้านอร่อยร้านดังกันสักหน่อยค่ะมีคนแนะนำว่าให้มาที่ร้าน Eighteen below ice cream ร้านนี้ดังมากค่ะใครมาหัวหินแล้วห้ามพลาด ร้านอยู่ในซอยหัวหิน 51 เข้าไปลึกพอสมควรค่ะ เป็นร้านที่ดูดีมีสไตล์ เน้นบรรยากาศธรรมชาติ หน้าร้านมีชิงช้าตัวใหญ่เห็นคนไปถ่ายรูปกันที่มุมนี้มากเลยค่ะแต่เราขอผ่านเลยเพราะวันนี้อากาศร้อนมากขอเขาไปหม่ำไอติมกันเลยดีกว่า เลือกเมนูที่ทางร้านแนะนำค่ะเป็นไอติมรสมะนาว รสชาติเปรี้ยวกำลังดีไม่เปรี้ยวจี๊ดมากจนเกินไปรสชาติกลมกล่อมเย็นชื่นใจดับร้อนจากการเดินทางได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ การบริการของพนักงานก็น่ารักค่อยคุ้มกับการที่ต้องเข้าซอยมาลึกหน่อยค่ะ
฿150 (Other)