2011-09-27
ไอศกรีมแบบ luxury homemade สูตรจากฝรั่งเศส มีรสชาติให้เลือกตามชอบไม่ได้มีแค่ 18 รสนะคะ ที่ชื่อแบบนั้นเพราะเค้าเก็บไอกรีมไว้ในอุณหภูมิ 18 องศา ซึ่งดีมาก เพราะความอร่อยครึ่งนึงมันอยู่ที่ความเย็นนี่แหละ ถ้าละลานตาอยากกินไปหมด ขอเค้าชิมได้ค่ะ พนักงานใจดี เค้าจะมีช้อนตักให้ชิมหรือถ้าอยากจัดเต็มสูตรก็ต้องทานคู่้กับเมนูเบเกอรี่ ที่เ้ค้าจะมี match ไว้ให้แล้วเป็นคู่ๆ เราก็เปลี่ยนรสไอศกรีมได้ตามใจชอบ Lemon Cheesecake อร่อยดีค่ะทานกับไอติม Dark Chocolate วานิลลา หรือ รัม เรซินก็เข้ากัน ราคาก็ค่อนข้างสูงตามคุณภาพบรรยากาศดีเพราะอยู่ในซอยเป็นบ้านส่วนตัวเลยสงบๆ มีชิงช้าให้นั่งเล่น มีมุมถ่ายรูปชิลๆ มีหนังสือให้นั่งอ่านสบายๆ เหมาะกับการ
บรรยากาศดีเพราะอยู่ในซอยเป็นบ้านส่วนตัวเลยสงบๆ มีชิงช้าให้นั่งเล่น มีมุมถ่ายรูปชิลๆ มีหนังสือให้นั่งอ่านสบายๆ เหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อน