2013-03-13
วันก่อนไปอิเกียอีกแล้วววรู้สึกดีที่อาหารที่นี่มีการจัดระเบียบการหยิบได้ไวดี มีอาหารที่ปรับให้เข้ากับคนไทยด้วย ไม่ใช่แค่อาหารฝรั่ง หรือของสวีเดนอย่างเดียวเราเป็นสมาชิก เลยได้เครื่องดื่มฟรีแก้วนึงเค้าให้แก้วเรามาใบนึง เราไปกดชามะนาวมา กดกี่รอบก็ได้ ดีจัง555 สดชื่นนน ตัดเลี่ยนข้าวไก่เอเชียเป็นเหมือนข้าวไก่ย่างเทอริยากิอะไรทำนองนี้มีไก่ย่างมาให้ชิ้นนึง เนื้อนุ่มและอบได้ดีตามฉบับเทอริยากิราดซอสเทอริยากิประดับข้างจานด้วยผักสีสวยๆพวกข้าวโพด แครอท ถั่วลันเตากินรวมๆอร่อย จานนี้ให้ผ่านร้านที่นี่เป็นแบบหยิบๆ คือลากรถเข็นมา มีถาดให้ ไม่ต้องออกแรงยกถาดแล้วก็ หยิบๆๆๆ ตามแรงหิวแล้วไปจ่ายเงินที่เคาท์เตอร์ข้างหน้าสะดวกดีนะ ไวดีด้วย
วันก่อนไปอิเกียอีกแล้ววว
เราเป็นสมาชิก เลยได้เครื่องดื่มฟรีแก้วนึง เค้าให้แก้วเรามาใบนึง เราไปกดชามะนาวมา กดกี่รอบก็ได้ ดีจัง555 สดชื่นนน ตัดเลี่ยน ข้าวไก่เอเชีย
ราดซอสเทอริยากิ
กินรวมๆอร่อย จานนี้ให้ผ่าน