หากแวะไปเดินช็อปปิ้งแถวสยามสแควร์ แล้วเกิดอยากหาที่นั่งพักจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ทานขนมอร่อย ๆ แวะมาที่ส่วนร้านเบเกอรี่ช็อป โรงแรมโนโวเทล สยามได้เลย มีเครื่องดื่มพวก สมูทตี้ ชา กาแฟ ไว้บริการในราคาไม่แพงและรสชาติดีด้วยคับ ลองสั่ง Smootie Pineapple Mint มาหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ หอมเย็นชื่นใจ อร่อยดีครับ เค้กโอเปร่าช็อคอีกชิ้น นุ่ม ๆ อร่อยดี บลูเบอรี่ชีสเข้มข้นมาก ๆ อร่อยเลยครับ เค้กราคาไม่แพงเลยครับที่นี่ ใครมาช็อปปิ้งเหนื่อย ๆ ลองแวะมาที่นี่ได้คับ

เค้กราคาไม่แพงเลยครับที่นี่
วันนี้มีร้านอร่อย ๆ มาฝากกันเหมือนเดิมครับ กับ เค้ก , เบเกอรี่ สไตล์โฮมเมด อร่อย ๆ ที่ทำกันใหม่ ๆ สด ๆ วันต่อวัน กันเลยทีเดียว พร้อมกับ เทศกาลวาเลนไทน์ ที่ใกล้จะมาถึง ก็ยังมี ช็อคโกแลต สไตล์โฮมเมดแท้ ๆ ให้บริการกันตลอดเดือน กุมภาพันธ์ นี้เลยด้วย ที่ " La Brioche The Deli " Bakery Shop ของทางโรงแรม โนโวเทล สยามสแควร์ นี่เอง ครับ ฉะนั้นมั่นใจได้เลย เค้กในไลน์บุฟเฟต์อร่อยยังไง ที่นี่ เหมือนกันเป๊ะแน่นอน มุมนี้พิเศษ จัดมาเพื่อเดือนนี้โดยเฉพาะเลยครับ กับ ช็อคโกแลตแบบโฮมเมด หลากหลายแบบ พร้อมแพ็คเก็จ สวย ๆ ให้เลือก โดยแบบชิ้น ๆ นั่น เริ่มที่ชิ้นละ 30 บาท จัดชุดพร้อมแพ็คเก็จสวย ๆ แบบนี้ก็มี แพ็คเก็จของทางโรงแรมแบบ

ที่ " La Brioche The Deli "

แพ็คเก็จของทางโรงแรมแบบนี้ก็สวย และ ดูดีเลยครับ ที่สำคัญ ฟรีด้วย อิอิ
กล่องนี้ 180 บาท
อันนี้เก๋มาก กล่องที่ทำด้วยช็อคโกแลตเลย
ที่นี่ จะเป็นที่รู้กัน ของคนที่ทำงานย่านนี้เป็นอย่างดีเลยครับ
เพราะพอสองทุ่มปุ๊ป เค้กและเบเกอรี่ทุกอย่าง จะลดราคา 50% กันเลย !!
อันนี้ตู้เค้ก มีเค้กปอนด์ด้วย ซึ่งพอหลังสองทุ่ม ก็ลด50%เช่นกัน
เห็นมี Bagel ด้วย เลยลองสั่ง House Smoke Salmon Bagel มาด้วย
ตัวแซลมอนรมควัน ว้าว จริง ๆ ครับ นุ่ม หอม เนื้อชุ่มฉ่ำ
ถามดูได้ความว่า เป็น แซลมอนรมควันที่เชฟของทางโรงแรมทำเอง
แบบเดียวกับในไลน์ห้อง The Square นี่เอง จานนี้ 250 บาท ทานคนเดียวหมดจานนี้จอดแน่นอน ^ ^
ลองชิมแล้วก็อร่อยสมกับเป็น ช็อคโกแลตโฮมเมดจริง ๆ แถมราคายังไม่แพงด้วย
ใครอยากได้ช็อคโกแลต เค้ก สำหรับวันพิเศษต่าง ๆ ก็ลองแวะไปดูได้ครับ
ลา บริยอช อยู่ด้านข้างโรงแรม ฝั่งสยามสแควร์ซ.6 เข้าจากด้านข้างได้เลย ไม่ต้องผ่านล็อบบี้
ไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ที่ชื่นชอบเบเกอรี่กันบ้าง หลายๆ คนคงทราบกันว่าเบอเกอรี่ส่วนใหญ่ทางร้านไม่ต้องการเก็บไว้ค้างวัน ดังนั้นหากถึงช่วงเวลาประมาณ 2 ทุ่ม - 2 ทุ่มครึ่ง มักจะเป็นเวลาลดราคาึถึึง 50% ถ้าหากต้องการของถูกและดี และไม่หิวมากก็รอช่วงเวลานาทีทองน่าจะคุ้มกว่าครับ ที่ La Brioche The Deli โรงแรม Novotel Siam Square ร้านเบเกอรี่นี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ด้านข้าง ถ้าเข้ามาทางซอย 6 ก็จะเห็นได้ชัด จะมีการให้รับบัตรคิวช่วง 1 ทุ่มครึ่ง และเริ่มเรียกคิวให้ทำการซื้อได้ในช่วง 2 ทุ่ม เน้นว่าเฉพาะส่วนที่เป็นเบเกอรี่เท่านั้น แต่ด้วยราคาลด กล่องที่เป็นแบรนด์ของทางร้านต้องสงวนสิทธิแต่ถ้าอยากได้กล่องสวยๆ ก็ต้องเพิ่มเงินต่างหาก หรือไม่ก็
ที่ La Brioche The Deli โรงแรม Novotel Siam Square ร้านเบเกอรี่นี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ด้านข้าง ถ้าเข้ามาทางซอย 6 ก็จะเห็นได้ชัด จะมีการให้รับบัตรคิวช่วง 1 ทุ่มครึ่ง และเริ่มเรียกคิวให้ทำการซื้อได้ในช่วง 2 ทุ่ม เน้นว่าเฉพาะส่วนที่เป็นเบเกอรี่เท่านั้น แต่ด้วยราคาลด กล่องที่เป็นแบรนด์ของทางร้านต้องสงวนสิทธิแต่ถ้าอยากได้กล่องสวยๆ ก็ต้องเพิ่มเงินต่างหาก หรือไม่ก็ต้องชื้อในช่วงที่ไม่ใช่เวลาลดราคา
รายการเบเกอรี่ที่ได้ซื้อกลับมาส่วนใหญ่ตัวเนื้อแป้งด้านนอกจะมีลักษณะเดียวกัน คือนุ่ม หอม แต่แตกต่างกันตามประเภทของรูปร่าง และไส้ในตามนี้
เนื้อทูน่าร่วนมาก แห้งเกินไป
แฮมชีส โอเคเลยชิ้นใหญ่ เต็ม ๆ คำ
ไส้กรอกนี่ จะเรียกว่าเนื้อแน่นจนแข็งเลยได้ไหม บอกไม่ถูก
พนักงานบริการเต็มร้อย ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ได้ลดคุณภาพบริการเหมือนราคานะครับ แม้ว่าจะจำหน่ายในราคา 50% ก็ตามที ทางร้านมีส่วนที่เป็นที่นั่งด้านใน และด้านนอกสำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานที่ร้านด้วย ราคาลดสำหรับ 3 อย่างในราคาแสนถูกนี้เพียง 80 บาทเท่านั้น

เบเกอรี่เจ้านี้ถือว่าเป็นเจ้าฮิตที่เวลาลดราคา 50% แล้วลูกค้าต้องรับบัตรคิวรอซื้อกัน เพราะราคาปกติก็ไม่ได้สูงอยู่แล้ว พอลดราคาเลยยิ่งถูกเข้าไปใหญ่ ยิ่งเป็นเค้กปอนด์นี่ยิ่งคุ้มซื้อที่นี่มาเป็น 10 ปีแล้ว เวลามีโอกาสสำคัญๆก็จะนึกถึง ถึงรสชาตจะไม่ได้อร่อยเริ่ด แต่เทียบปริมาณ และคุณภาพแล้วคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มส่วนตัวที่โปรดที่สุดคือช็อคโกแล็ตบาร์ในรูปมี 3 แบบ Dark / Milk / White Chocolate แต่ตัวนี้ไม่ลดราคานะคะ แท่งละ 40 เองแต่เข้มข้นมาก ที่สำคัญถั่วนี่กรุบกรอบสุดๆให้เยอะด้วย อีกอันที่ซื้อประจำ เวลามีวันเกิดหรือวันฉลองเพื่อนๆ คือบลูเบอร์รี่เค้ก แต่งหน้ามาไฮโซมาก แถมเนื้อบลูเบอร์รี่ก็เต็มๆ รสชาติโอเคเลยส่วนพวกขนมปัง พวกครัวซองค์ เดนิส อันนี้ไม่ค่อยชอบเ
ส่วนพวกขนมปัง พวกครัวซองค์ เดนิส อันนี้ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เฉยๆมันไม่ค่อยหอม
พนักงานบริการดีค่ะ บรรยากาศร้านเรียบๆไม่ค่อยฉูดฉาดแต่ก็สะอาดๆสบายๆสไตล์โรงแรม
฿100 (Night Snack)
  • Dark Chocolate Bar
วันนี้ได้ถ่ายป้ายมาให้เพื่อนดูด้วยว่า ร้านนี้ลดจริงๆนะ!หลัง2ทุ่มค่ะก็เลยไปสอบของร่อยมาทิรามิสุ โปรดปราน เป็นอะใรที่อร่อยมากและจะหมดเร็าก ต้องไปยืนลุ้น เพราะรสที่ลงตัวไปหมด มูสและชิ้นเค้กที่นุ่ม ชุ่ม และกลิ่นหอมมากชีสเค้ก เนียนๆที่เนียนมากค่ะ และครีมอร่อยมากกกกกกกกกก และเมื่อทุกอย่างรวมกัน จึงเกิดคำว่า สุดยอดดดรสชาติ: อร่อยมากกกก บรรยากาศ: ดีค่ะบริการ: ดีมากค่ะ ใส่ใจ ยิ้มแย้มถึงแม้จะเป็นช่วงลด และให้ความสำคัญกับลำดับคิวดีมากค่ะราคา: ประมาณ 60-70 ต่ิอฃิ้นเมื่อลดแล้ว
หลัง2ทุ่มค่ะ
ก็เลยไปสอบของร่อยมา
รสชาติ: อร่อยมากกกก
บรรยากาศ: ดีค่ะ
วันนี้ขอมารีวิว เค้กกกกกกรสโปรดมาก ถ้ามาที่นี่นะคะจะไปซื้อตอนราคาปกติก็ได้ หรืออยากได้ราคาถูกที่นี่ก็มาได้หลัง20.00 เป็นต้นไปค่ะราคาถูกลง แต่รสชาติ และบริการยังเหมือนเดิมค่ะเริ่มที่รสโปรดเลยค่ะบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก อาจจะเบสิก แต่รสชาติไม่เบสิกนะคะภาพรวมในตู้ค่ะ น่ากินไปหมดเลยยยย อยากเหมาซักชิ้นไหมคะสรุปรสชาติ: อร่อยมากค่ะ ถูกใจบรรยากาศ: ดีค่ะ แต่ร้านเล็กนะ บริการ: ก็ดีค่ะ พนักงานพูดจาดีอยุ่ค่ะราคา: ประมาณ 500 ค่ะ (ราคาลดจากHappy Hourค่ะ)

เริ่มที่รสโปรดเลยค่ะ
อยากเหมา