2014-03-21
วันนี้มีงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวัยเกิดของพี่ที่ทำงานค่ะ ออกมาหาเค้กวันเกิดให้พี่มาเดินหาที่จามจุรีแสควร์เดินผ่านร้านโรเซ่ เห็นคัฟเค้กน่ารักวางอยู่เลยซื้อเป็นเค้กให้พี่เค้าเลยได้รสช็อคโกแลตมา 1 ชิ้นชิ้นสุดท้าย กับรสส้มอีก 3 ชิ้นค่ะรสชาติ รสช็อคโกแลต ตัวครีมช็อคโกแลตเข้มข้น แต่ออกหนึบ ๆ ไปหน่อย ใช้ช้อนตักแล้วหน้าช็อคโกแลตกับตัวเนื้อเค้กหลุดออกจากกัน ตัวเนื้อเค้กก็ธรรมดาค่ะ ได้ครีมช็อคโกแลตทำให้อร่อยรสส้ม ครีมรสส้มอ่อน ไม่ได้รสชาติของส้ม หรืออะไรเลย ตัวเนื้อเค้กก็ธรรมดาเช่นกันค่ะ
ได้รสช็อคโกแลตมา 1 ชิ้นชิ้นสุดท้าย กับรสส้มอีก 3 ชิ้นค่ะ รสชาติ รสช็อคโกแลต ตัวครีมช็อคโกแลตเข้มข้น แต่ออกหนึบ ๆ ไปหน่อย ใช้ช้อนตักแล้วหน้าช็อคโกแลตกับตัวเนื้อเค้กหลุดออกจากกัน ตัวเนื้อเค้กก็ธรรมดาค่ะ ได้ครีมช็อคโกแลตทำให้อร่อย