แวะกินสวนหมากพลาซ่าศูนย์รวมร้านอาหารอร่อยๆไว้มากมาย วันนี้ผมพาไปกินร้านกระทะทองแดงครับร้านอาหารตามสั่งเจ้าประจำของผมเองป้ายหน้าร้ารสีส้มๆมีเมนูต่างๆของทางร้านมากมายให้เลือกรับประทานครับเส้นหมี่ผัดกระเฉดกุ้ง-ปลาหมึกครับ ผัดอร่อยโอเครเลยผมกินอยู่เป็นประจำเมนูสุดคลาสสิคข้าวหมูทอดกระเทียมบวกไข่เจียวอร่อยสุดๆคลาสสิคจริงๆ
2013-05-15
ไปสวนหมากพลาซ่าเกือบทุกเย็นเพื่อไปหาของกิน แล้วร้านที่ผมขาดไม่ได้ ไปทุกครั้งก็ต้องกินหรือไม่ก็ซื้อกลับบ้านทุกครั้ง ก็คือร้านอาหารตามสั่งกะทะทองแดงครับ เป็นร้านที่อร่อยที่สุดแล้วครับสำหรับแถวบ้าน5555ร้านป้ายส้มๆสังเกตง่ายครับ ใครไปสวนหมากก็ลองชิมดูนะครับขกระเพราหมูกรอบราดข้าว ชอบตรงหมูกรอบ กรอบอร่อยไม่เหนียวผัดหมี่กระเฉดรวมมิตรทะเล ทั้งกุ้ง ปลาหมึก เต็มๆจานเลยฮะข้าวผัดหมู กลิ่นหอมชุยรสชาติเข้มข้นตบท้ายด้วยแกงตืดไข่นํ้า นํ้าซุปหอมกลมกล่อมอร่อยครับ
2013-04-23
ร้านนี้อยู่ริมถนนพุทธบูชา ในสวนหมากพลาซ่าขายอาหารตามสั่งทั่วๆไปครับแต่ผมว่าร้านนี้โอเครสุดแล้วครับสำหรับร้านอาหารตามสั่งแถวย่านนี้ หน้าร้านป้ายสีส้มสังเกตได้ชัดเจนครับผัดหมี่กระเฉดรวมมิตรทะเล จานนี้แค่35เองครับ ให้มาซะเยอะเลยสั่งทุกครั้งครับเมนูนี้ต้มแซบ แซบเว่อร์จานนี้ 50บาทครับหมูกรอบผัดกระเพรา อร่อยหมูกรอบจริงๆไม่เหนียวผัดมาม่าคั่วหมู หอมอร่อยมากสไตล์ผัดหมี่ฮ่องกงเลย
2013-04-02
2013-03-27 43 วิว
วันนี้ผมพามากินร้านอาหารอีกร้านหนึ่งครับในสวนหมากพลาซ่า ชื่อร้านกะทะทองแดง เป็นร้านอาหารตามสั่งมีเมนูให้เลือกมากมายวันนี้จัดไป4เมนูครับเมนูแรกต้มยำกุ้งนํ้าข้น ดูสีอาจจะไม่น่ากินแต่รสชาติก็พอไปได้ครับผัดคะน้าหมูหกรอบ จานนี้โอเครครับรสชาติพอใช้หมูกรอบดีผัดวุ้นเส้นรวมมิตรทะเล ผัดเข้ากันรสชาติดีครับหมูสับกระเพราะผัดไข่เยี่ยวม้า เมนูนี้อร่อยมาก

วันนี้จัดไป4เมนูครับ
2013-03-21