แวะกินสวนหมากพลาซ่าศูนย์รวมร้านอาหารอร่อยๆไว้มากมาย วันนี้ผมพาไปกินร้านกระทะทองแดงครับร้านอาหารตามสั่งเจ้าประจำของผมเองป้ายหน้าร้ารสีส้มๆมีเมนูต่างๆของทางร้านมากมายให้เลือกรับประทานครับเส้นหมี่ผัดกระเฉดกุ้ง-ปลาหมึกครับ ผัดอร่อยโอเครเลยผมกินอยู่เป็นประจำเมนูสุดคลาสสิคข้าวหมูทอดกระเทียมบวกไข่เจียวอร่อยสุดๆคลาสสิคจริงๆ
2013-05-14