ร้านนี้อยู่ในซอยรัชดาภิเษก 3 สี่แยกแรกเลย ร้านอยู่หน้าร้านทำฟันครับร้านนี้ดึกๆคนเยอะเลย ที่นั่งก็ดูเยอะกว่าที่ขายตอนกลางวันด้วยผมสั่งเกาเหลาเลือดหมู ราคา 35 บาท มีไส้ ตับกะเพาะ เซี่ยงจี้ หมูชิ้น เลือดในชามนี้ผมชอบหมูสับครับ เนื้อจะคล้ายๆหมูเด้งน้ำซุปรสชาติยังไม่เข้มข้นเต็มที่เท่าไหร่ จะเผ็ดพริกไทยนิดๆกินกับข้าวอาจจะจืดไปนิดหน่อยครับการบริการโอเค
การบริการโอเค