2012-11-08
จะหาร้านนี้ก็สังเกตุง่ายๆได้เลย เพราะรถจอดหน้าร้านเยอะมาก ด้านในตกแต่งด้วยของสะสมเก่าๆ นั่งแล้วนึกถึงอดีตเลย อันนี้เคยเล่น อันนี้เคยมี ยี่ห้อนี้รู้จักเส้นเล็กหมูตุ๋นเส้นเล็กลวกนุ่มกำลังดี เนื้อหมูชิ้นบาง เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว มีทั้งเนื้อหมู และเนื้อวัวแยกหม้อกันอย่างชัดเจน น้ำซุปหอมเครื่องสมุนไพร ครั้งนี้น้ำซุปเข้มข้นดีใช้ได้ การบริการเร็วดีค่ะ เพราะส่วนมากคนที่เข้ามากินเนื้อซะส่วนใหญ่ เลยได้ไวเลย