แวะเติมน้ำมันล้างหน้าล้างตา แล้วก็ซื้อขนมบ้านอัยการกลับบ้านนิดนึงครับ ขนมร้านนี้ส่วนตัวผมว่าแพงครับ แต่แม่ชอบทานขนมเปี๊ยะไส้ถั่วไข่เค็ม กล่องนี้ 90 บาทรสชาติใช้ได้ครับ แป้งขนมเปี๊ยะ บาง หอม ไส้ถั่วเขียวละเอียดดีครับในกล่องมีอยู่ 3 แพ็ก แพ็กละ 4 ลูก ตกลูกละ 7.50 บาทเลยทีเดียว ลูกก็ไม่ได้ใหญ่มาก อืมม... แพง

ไส้ถั่วเขียวละเอียดดีครับ