2013-03-18
เป็นครั้งแรกที่มา Mega Bangna ตอนห้างเพิ่งเปิด ก็จะเห็นบรรยากาศโล่งๆ ไม่เต็มไปด้วยคน เลยขอถ่ายบรรยากาศบริเวณFood court ของห้างแบบโล่งๆ มาให้ชมกันสักนิด ซึ่งอยู่ใกล้กับโรงภาพยนต์เมก้าเลยค่ะ ชั้น 2 โต๊ะที่นั่งมากมาย ตกแต่งง่ายๆ เรียบๆ ดูดี เลยนึกอยากลองอาหารใน Food Court ดูสักหน่อย ปกติจะไม่ค่อยเลือกทานตรงนี้เพราะว่า 1. คนเยอะ หาที่นั่งไม่ได้ ดูวุ่นวาย เสียงดัง เอะอะ 2. อาหารบางอย่างราคาใกล้เคียงกับร้านอาหารที่ตั้งเป็นร้าน แถมได้บริการที่ดีกว่า 3. อาหารรสชาดการันตีไม่ค่อยได้ วันนี้ก็จะลองมาชิมว่าเป็นอย่างที่สมมุติฐานหรือไม่ปล. เพราะเห็นว่าคนไม่ค่อยมีหรอกนะ อิอิว่าแล้วก็เดินไปแลกเงินเป็นคีย์การ์ดสำหรับการใช้ซื้อาหาร จุ
เดินวนๆ รอบๆ ก็เห็นร้านนี้น่าลองทาน เพราะเห็นขาหมูที่เดือดปุ๊ปๆ อยู่ในหม้อขนาดใหญ่ เลยหยุดสั่งสะ
ข้าวไส้พะโล้,ข้าวหมูกรอบ เป็นต้น
ยื่นให้ ไม่มีมองคนสั่งสักนิด ข้าวขาหมูออกมาก็เหมือนหน้าคนทำนั่นแหละ หน้าตาเซ็งๆ ไม่มีสีสันอะไรที่น่ากินเลย ผิดกับ
ของที่วางโชว์อยู่ นี่่เป็นการตัดสินใจผิดหรือเปล่าเนี๊ยะ คิดในใจข้าวขาหมูที่ตลาด 30 บาทไม่มีแอร์ยังน่ากินกว่า 555
พอชิมแล้ว รดชาดก็งั้นๆ ไม่รู้สึกอร่อย หรือมีรสชาดที่เด่นอะไรเลยค่ะ (สาบานไม่ได้อคติกับคนขายนะคะ บอกตามรสชาด)