ร้านข้าวต้มย่านแบริ่งนะคะร้านข้าวต้มปูทอง 2ร้านยู่ประมาณแบริ่งซอย 10 นะคะใกล้ๆ เซเว่นเลยค่ะวันนี้กินคนเดียว แต่เราก็จัดเต็ม 555ดูเมนูกันก่อน ส่วนใหญ่ก็อาหารไทยค่ะเป็นทั้งกับ หรือราดข้าวได้ค่ะหอยลายผัดพริกเผาผัดผักบุ้งไฟแดงกินกับข้าวต้มร้อนๆหมดเนี้ย กินคนเดียวค่ะเช็คบิลมาก็ 100 นิดๆ ค่ะผัดหอยลาย 70 บาทผัดผักบุ้ง 40 บาทเท่านั้นค่ะอาหารรสชาติดีนะคะ บริการก็ดี อาหารมาเร็ว ใช้ได้ค่ะมากินดึกๆ อิ่มกลับบ้านนอนสบายค่า
ร้านข้าวต้มย่านแบริ่งนะคะ

ผัดผักบุ้ง 40 บาทเท่านั้นค่ะ

อาหารรสชาติดีนะคะ บริการก็ดี
อาหารมาเร็ว ใช้ได้ค่ะ
2013-10-13
ถึงแม้จะเป็นร้านข้าวต้ม แต่ส่วนใหญ่ที่สั่ง (ร้านอื่นๆ ด้วย) มักจะทานกับข้าวขาวร้อนๆ ค่ะ อาหารรสจัด ส่วนใหญ่มาร้านข้าวต้มจานที่ขาดไม่ได้เป็นผัดผักบุ้ง แต่วันนี้ขอเว้นวันนึงสั่งเป็นยำ 3 กรอบ รสชาติอร่อยพอใช้ได้ค่ะ แต่มาคราวหน้าคงต้องสั่งเพิ่มเผ็ดเปรี้ยวรสชาติกลางๆ อาจเหมาะกับคนไม่ทานเผ็ดด้วยค่ะผัดกระเพราหมูกรอบก็ทอดได้กรอบ ผัดกระเพราสี และรสชาติเข้มข้นดีค่ะ แต่ไม่ถึงกับเผ็ดนะคะ แกงเลียงทานแล้วสบายท้องดี น้ำไม่เค็มไปเหมือนบางร้านด้วยค่ะ รวมๆ ชอบกระเพราหมูกรอบที่สุดค่ะ

กระเพราหมูกรอบที่สุดค่ะ
  • แกงเลียง