2013-10-27
หลังจากเดินหาร้านอาหารอยู่นาน ตกลงปลงใจกันที่ร้านคุณเจน เห็นภายนอกดูก็รู้ว่าร้านอาหารไทย บรรยากาศตกแต่งได้อบอุ่นมากเลยครับ อีกทั้งอาหารก็ราคาไม่แพงด้วยจานแรกที่ผมสั่งและได้มา คือข้าวผัดปลาหมึก หน้าตาดูน่าทานมาก บีบมะนาวใส่นิดหน่อย รสชาติอร่อยดีทีเดียวครับ ราคาเหมาะสมดีครับ 65 บาทจานนี้เพื่อนผมสั่งมา เมี่ยงปลาทู สั่งมาจานแรก โดนแย่งกินจนหมด เลยต้องสั่งมาอีกชุดเมี่ยงปลาทูราคา 120 บาทครับ ใครชอบแนวเพื่อสุขภาพ ขอแนะนำเลยครับอีกหนึ่งเมนูของเพื่อนผม สุกี้ทะเลครับ เผ็ดพอเหมาะ อร่อยมากครับจานสุดท้าย สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล ของน้องชายผม น้องบอกว่าอร่อยมากปลาหมึกกับกุ้งนี่ไม่ได้มีแค่อย่างละตัวนะครับ ทางร้านใส่มาให้เยอะเหมือน
ปลาหมึกกับกุ้งนี่ไม่ได้มีแค่อย่างละตัวนะครับ ทางร้านใส่มาให้เยอะเหมือนกัน นี่ก็ราคา 65 บาทเช่นกัน
จริงๆ แล้วมีอีกหลายเมนูที่สั่งมา แต่ผมลืมถ่ายรูปไว้ มัวแต่กิน เพราะหิวกันมากเลย มีทั้งยำทะเล ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ขอบอกว่าแนะนำเมนูนี้เลย แซ่บจริงๆ ครับ สั่งมาอีกหลายเมนูแต่ผมก็จำไม่ได้ รวมประมาณ 11 เมนู กินกัน 8 คน หมดไป 1,193 บาท. ถือว่าคุ้มค่ามากครับ เพราะเมนูจานเดียวส่วนใหญ่ราคา 65 บาทเท่านั้นเอง พนักงานก็บริการดีมากเลยครับ ยิ้มแย้มดี เห็นแล้วก็ดูอบอุ่นดีครับ