2016-04-05
"ร้านครัวริมทะเล" ร้านนี้จะอยู่ลึกสักหน่อย ใช้เส้นทางธนบุรี-ปากท่อ ตรงมาเรื่อยๆ ค่ะ จะถึงบริเวณ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ชิดซ้ายไว้ค่ะ จะมีป้ายบอก ทางเข้าจะมีป้ายร้านอาหารเยอะๆ ค่ะ เลี้ยวซ้ายเข้ามาตรงมาเรื่อยๆ ค่ะ จนถึงทางแยกจะมีศาลเจ้าอยู่ซ้ายมือ ให้เข้าซอยเล็กๆ ตรงด้านขวาค่ะ ทางร้านมีบริเวณให้จอดรถสะดวกทีเดียว เข้ามาบริเวณร้าน เราเลือกนั่งบริเวณซุ้มค่ะ ด้านนี้ไม่ติดทะเล แต่ก็พอมองเห็น บรรยากาศก็โอเคอยู่ค่ะ ลมพัดเย็นสบายดี เรื่องการบริการ พนักงานไม่ค่อยมาดูแลมากเท่าไหร่ค่ะ สั่งอาหาร ทานแล้วลืมไปเลย ก็เลยไม่ค่อยเรียกสั่งอย่างอื่นเพิ่ม กลัวได้ช้าค่ะ ปลาหมึกนึ่งมะนาว ปลาหมึกสดดีค่ะ รสชาติก็ไม่เปรี้ยวโดด มีอมหวาน กลมกล่อมดี
หมึกนึ่งมะนาว
ปูผัดผงกะหรี่
ต้มยำรวมมิตร
ปลาทอดน้ำปลา
ผัดผักรวมมิตร
กุ้งเแช่น้ำปลา
โดยรวมอาหารอร่อย รสชาติดี แต่บางจานติดหวานไปนิด ราคาไม่แพง บริการกลางๆ ค่ะ