2014-01-10 121 วิว
เป็นคนชอบกินอาหารซีฟู๊ดคะ เลยมาที่นี่ ครัวหลักสี่ซีฟู้ด เราอยากกินปลาช่อนเผาเกลืออีกแล้ว ติดใจจัง ปลาช่อนตัวใหญ่ๆ สด ใหม่ เนื้อหวาน อร่อยเลย โดยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยด้วยตัวของมันเอง กินกับผักต้มนะอร่อยไม่ต้องกินข้าวก็อิ่มและ
2014-01-10 19 วิว
มาที่หลักสี่กันบ้างวันนี้ ตะเวนกินกันสุดๆ ร้านครัวหลักสี่ซีฟู้ด เราชอบกินปลาสั่งปลาสำลีทอด มาร้อนๆ เนื้อปลา สด ขาว หวาน หอม อร่อย แกะเนื้อกินคลุกกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมาก โรยน้ำปลาพริกลงไปหน่อยเพิ่มรสชาติได้ดีเลยทีเดียว