บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ และคุณภาพโอเคติดอันดับต้นๆมาตลอดจุดเด่นคือเมนูหลากหลายมาก และราคาเหมาะสม คือ 450net ราคานี้มานานมากแต่ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 57 นี้ จะขึ้นเป็น 490net ละคับแซลมอนสด ไม่เป็นน้ำแข็ง หั่นหนา เนื้อลื่นๆหวานมัน (เสียตรงวาซาบิไม่เผ็ด กินมากๆเลยเลี่ยน)อันนี้กินกับน้ำจิ้มพอลสึ เปรี้ยวนิดๆ มันปลาหอมมมละลายในปากเนื้อผัดซอสหวานๆเค็ม โรยพริกนิดหน่อยกินกับข้าวญี่ปุ่น แกงกะหรี่เข้มข้นใช้ได้เลย เนื้อในแกงน่าจะใช้ส่วนกะบังลมจะมีความเหนียวหน่อย แต่ต้มจนเปื่อยเลยกินได้ไม่มีปัญหา จานไม่ใหญ่มากทอดมาดีมากๆครับ แป้งบางกรอบนอกเนื้อปลาหมึกข้างในนุ่มๆอันนี้แก้เลี่ยนได้ดีมากครับ แซบ ยังกะกินปลานึ่งมะนาวมาแบบหัวครึ่งซีก เปื่
มาแบบหัวครึ่งซีก เปื่อยนุ่มละลายกินได้ทั้งหัว
ผมชอบอันนี้ที่สุด ย่างมาแบบเนื้อหมูผสมมันชุ่มฉ่ำมากไม่แห้ง โรยเกลือเค็มๆมันๆ เกือบจะสั่งเบียร์มากินด้วยละ
2014-03-29
ร้านคุโรดะอยู่ใกล้ๆ ปากซอยเอกมัย เยื้องๆ กับร้านบ้านไร่กาแฟค่ะร้านส่วนที่เป็นบุฟเฟ่ต์จะเป็นอาคารด้านหลังสุดจะมีทั้งส่วนที่เป็นนั่งโต๊ะปกติ และนั่งพื้นแบบญี่ปุ่นค่ะแล้วก็มีอีกส่วนเป็นบุฟเฟ่ต์แบบปิ้งย่างด้วยค่ะวันนี้ก็มาทานเป็นบุฟเฟ่ต์เลือกนั่งโต๊ะปกติค่ะนั่งปุ๊บ พนักงานก็มารับออเดอร์เลย สั่งรัวๆ ไปก่อนเลยค่ะเพราะอาหารบางอย่างก็มาช้า อย่างพวกทอดๆ ปิ้งๆ จะช้าหน่อยแต่พวกปลาดิบจะมาค่อนข้างเร็วค่ะพวกยำแมงกระพรุน ยำสาหร่าย เห็ดเข็มทองผัดเนย มาเร็วกว่าเพื่อนเลยค่ะน่าจะทำเตรียมไว้แล้วก็เลยมาแบบเย็นๆ หน่อย ซึ่งก็ปกติอยู่แล้วแต่เห็ดเข็มทองนี่เลี่ยนไปหน่อยค่ะหัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว เนื้อปลานิ่มๆ ยุ่ยๆ อร่อยดีค่ะปลาหมึกย่าง ตอนแรกนึกว่าจะมาเป็นตัวๆแต่มาเป็นเสียบไ

วันนี้ก็มาทานเป็นบุฟเฟ่ต์
เลือกนั่งโต๊ะปกติค่ะ
น่าจะทำเตรียมไว้แล้ว
ปลาหมึกย่าง
ตอนแรกนึกว่าจะมาเป็นตัวๆ
แต่มาเป็นเสียบไม้ก็ผิดคาดเหมือนกันค่ะ
เนื้อเหนียวไปหน่อยล่ะ
แซลมอนย่างเกลือค่ะ
เค็มๆ เนื้อแน่น อร่อยดีค่ะ
กุ้งเทมปุระ ร้อนๆ เนื้อกุ้งแน่น
ตัวแป้งกรอบอร่อยค่ะ
หนวดปลาหมึกทอดค่ะ
นึกว่าหนังไก่ทอด
ซุปมิโสะใส่วากาเมะ
สาหร่ายเยอะดีมาก สะใจ
เป็นซุปน้ำใสใส่สาหร่ายค่ะ
จำชื่อเมนูจริงๆ ไม่ได้แต่ออกมาเหมือนไก่ผัดขิงเลย
ก็อร่อยดีค่ะ
รูปรวมค่ะ มีปลาแซลมอนที่มาเป็นจานใหญ่ๆ กินกันสะใจมากค่ะ

สรุป

บริการ : เรื่อยๆ ลูกค้าเยอะ ต้องทำใจ อาหารบางอย่างมาเร็ว บางอย่างมาช้า
เก็บจานบ้าง เติมน้ำบ้าง ถ้าว่าง

บรรยากาศ : ก็สว่าง สะอาดดี เหมือนโรงอาหาร

ราคา : บุฟเฟ่ต์หัวประมาณ ห้าร้อยนิดๆ ก็โอเคค่ะ ถ้ากินเยอะก็คุ้มนะ

รสชาติ : โอเคค่ะ อร่อยทุกอย่าง
2014-02-05
2013-11-28 1725 วิว
ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก ที่จอดรถจำกัดนิดนึง เป็นอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ที่มีมานานละ ร้านจะจัดแบบญี่ปุ่นๆ มีเมนูให้แล้วเราก็สั่งเดี๋ยวพนักงานมาเสริฟอาหารให้รู้สึกไม่ชอบอย่างนึงคะ อาหารที่มาจะใส่จานเล็กๆ คือมันดูไม่น่ากินเท่าไหร่ อารมณ์เหมือนแบ่งตักมาให้กินทีละน้อยๆ แต่มันน้อยและเล็กเกินไป ส่วนเรื่องอาหารก็โอเคคะไม่ถือกับว่าดีเยี่ยมแต่ก็ไม่แย่

2013-10-28 1387 วิว
เข้าเรื่องกันเลยดีกว่าเนื่องจากความอยากปลาดิบเลยตัดสินใจไปร้านคุโรดะเอกมัยการเดินทางง่ายมาก นั่งบีทีเอสลงสถานีเอกมัน ลงบันไดทางขวาและขวา เลี้ยวเข้าซอยขวาแรกที่เจอ ข้ามถนน เดินตรงไปเรื่อยๆจะเจอป้ายหน้าร้านเขียนว่า "คุโรดะ"เดินตรงเข้าไป เจอร้านแบบนี้แสดงว่าใช่ เข้าได้เลยค่าา มีที่จอดรถหน้าร้านอยู่พอประมาณค่ะอันดับต่อมาที่จะเจอในขณะนี้คือ การแจ้งขอปรับขึ้นราคา 10% ตามรูปนะคะ จากปกติ 450 บาทค่ะมาถึงอาหารกันบ้าง เริ่มต้นเบาๆด้วย ยำแซลมอนสไตล์ไทย และยำสาหร่าย นับว่าเป็นออเดิร์ฟที่ดีมากค่ะ วันนี้น้ำยำอร่อยไม่เปรี้ยวแสบสิ้นจนเกินไป ทานตัดเลี่ยนกับพวกปลาดิบได้ดีค่ะ ส่วนยำสาหร่ายก็กรุบกรอบเคี้ยวมันดีค่ะต่อไปก็ยังคงเป็นออเดิร์
เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า
ต่อไปก็ยังคงเป็นออเดิร์ฟ นั่นคือ สลัดหนังปลาแซลมอนค่ะ ถ้าสั่งแบบนี้จะได้ผักมาเยอะกว่าหนังปลาค่ะ เพราะฉะนั้นใครที่ชอบทานแต่หนังปลาทอดกรอบต้องสั่งแบบเจาะจงไปเลยนะคะ ที่ร้านมีค่ะ
อาหารจานเด่นของเราในวันนี้คือซาชิมิแซลมอนและปูอัดค่ะ แซลมอลอร่อยดี เนื้อกดแล้วเด้งกลับค่ะ ยังถือว่าพอใช้ได้อยู่ ถูไถได้ยากความต้องการปลาดิบพุ่งสูงค่ะ ส่วนปูอัดธรรมดาค่ะ แค่อยากทานเท่านั้นเอง

ปล.หากจะไปช่วงเย็นหลัง5โมง แนะนำว่าให้โทรจองก่อนดีกว่าค่ะ ร้านจะคนเยอะมาก เต็มสุดๆ จะได้ไม่ต้องผิดหวัง ตามเบอร์นี้เลยค่ะ 02-392-4933 ร้านเปิดตั้งแต่ 11.30 ไปจนถึง 5 ทุ่มค่ะ

2013-10-28
  • แซลมอนยำไทย
  • โซบะเย็น
  • ข้าวปั้นหน้าแซลมอนอังไฟ
  • ปลาดิบ
ร้านคุโรดะไปที่มาเป็นอีกสาขาอยู่ที่เอกมัย สามารถนั่งBTSไปลงที่เอกมัยและออกทางทางออกที่1 เมื่อลงBTSก็จะเจอร้านบ้านไร่กาแฟก็เดินเข้าซอยไปประมาณ 100 เมตร ก็เจอป้ายร้านคุโรดะอยู่ฝั่งซ้ายมือ ถ้าท่านใดมีรถส่วนตัวที่ร้านมีที่จอดรถให้บรรยากาศ เมื่อเดินเข้าร้านจะมีบรรยากาศโปร่งสบาย พนักงานจะกล่าวตอนรับด้วยภาษาญี่ปุ่น มีโต๊ะนั่งจำนวนมาก และร้านสะอาดมาก ห้องน้ำสะอาดสะดวกสะบายรสชาติอาหาร วันนี้ไปกินสั่งไม่มาก ซาชิมิแซลม่อนอร่อยดี ปลาโอก็อร่อย สดพอใช้ได้ แต่ปลากระพงขาวเหนียวไปหน่อยอีกเมนูที่น่าสนใจ ไข่หวานครับ เมนูนี้เด็ดมาก ต้องลอง แล้วก็ยำปลาแซลม่อนครับแซ่บสุดๆไปเลย สาหร่ายเย็นก็รสชาติโอเคนะครับ ส่วนแซลม่อนอังไฟสไลด์บางมัน
อีกเมนูที่น่าสนใจ ไข่หวานครับ เมนูนี้เด็ดมาก ต้องลอง แล้วก็ยำปลาแซลม่อนครับแซ่บสุดๆไปเลย สาหร่ายเย็นก็รสชาติโอเคนะครับ ส่วนแซลม่อนอังไฟสไลด์บางมันเยอะไปหน่อย เครื่องดื่มมีชาเขียวให้ทานครับรวมอยู่ในบุฟเฟ่ ราคา 450 บาท(Net)
การบริการ ถือว่าดีเลยครับ พนักงานยิ้มแย้มใส่ใจดีครับ อาจจะเป็นเพราะว่าไปช่วงไม่มีคนเท่าไร รวมๆแล้วโอเคครับ
2013-04-19
  • ยำแซลม่อน
  • ซาชิมิแซลม่อน
2013-02-24 849 วิว
วันนี้มีร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นมาฝากอีกแล้วค่า ร้านนี้ไม่ใช่ร้านใหม่ เคยไปมานานแล้วก็ไม่ได้ไปอีกจำไม่ได้ว่ากี่ปีแล้ว แบบว่าบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นมีให้เลือกเพียบ ก็เลยไม่ค่อยได้ไปหม่ำไกลค่า กลับมาใหม่อีกทีแปลกตาไปเยอะเลย จำไม่ได้เลยด้วย นอกจากบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ตอนนี้เค้าเปิดโซนปิ้งย่างเพิ่มด้วยค่ะ แต่อยู่คนละฝั่งกัน ไว้ถ้ามาโอกาสไปทานจะรีวิวโซนนั้นอีกทีนะคะบรรยากาศภายในร้าน ด้านนอกจะเป็นโต๊ะ ด้านในจะเป็นห้องแยกนั่งแบบญี่ปุ่น เรานั่งด้านนอกนี่แหละค่า บุฟเฟต์ที่นี่ราคาคนละ 450 บ.เน็ตรวมเครื่องดื่มแล้ว เราเลือกเป็นชาเขียนร้อนค่าตอนแรกว่าจะไม่ทานแบบบุฟเฟต์แต่ปริมาณจานแบบตามสั่งกับบุฟเฟต์จะบอกว่าเท่ากันค่ะเพราะงั้นสั่งแบบไม่บุฟเฟต์ไม่คุ้มอย่างแรงเพร
เพราะงั้นสั่งแบบไม่บุฟเฟต์ไม่คุ้มอย่างแรงเพราะมาแบบจานจุ๋มจิ๋มน่ารักเชียว อิอิ
ปลาดิบของร้านนี้โอเคนะคะ ชิ้นหนาดีด้วยสั่งไปหลายรอบ อิกะก็เหนียวหนึบอร่อยดี
ไข่ตุ๋นก็โอเค เด้งดี ส่วนแซลมอนราดน้ำยำแบบไทย ๆ น้ำยำหนักเค็มไปนิดค่ะ
สลัดต่าง ๆ อร่อยสุดสำหรับเราก็สลัดไข่กุ้งกับปูอัดถ้วยด้านหน้าสุด สลัดมันฝรั่งแข็งไปหน่อย
สลัดทาโกะก็ติดเค็มเล็กน้อย อีกถ้วยเป็นเต้าหู้ถ้วยนี้โอเคค่ะ
ข้าวปั้น โรลผ่านตามมาตรฐานค่า
ทาโกะยากิไม่อร่อยง่ะ บะหมี่เย็นก็ไม่อร่อยสู้บะหมี่เลข 8 ไม่ได้เบยยย
เทมปุระโอเคค่ะ จิ้มหาย ๆ
เสียบไม้ย่างรวมมิตร มีทั้งเนื้อไก่และเครื่องใน เราว่าย่างแห้งไปหน่อยค่ะ ทานแล้วก็เฉย ๆ กัน
กินปลาจะได้ฉลาด อิอิ ปลาซะาบะ ปลาแซลมอน ปลาไข่จัดมาเพียบ แต่เราแทบไม่กินเลย (มิน่าโง่ซะ 555)
ความจริงสั่งมาอีกหลายอย่างนะคะ มีทั้งโอเคและไม่โอเค โดยรวมแล้วรู้สึกว่าเมื่อก่อนอร่อยกว่านี้นะ
อาจจะเป็นเพราะเราได้หม่ำร้านที่หลายหลายขึ้น เราว่าในระดับราคานี้มีหลาย ๆ ร้านที่เราประทับใจมากกว่า
ส่วนเรื่องของการบริการทำได้ดีค่ะ
2013-01-04
฿450 (มื้อเย็น)
  • เทมปุระ
  • ปลาดิบ
คุโรดะเอกมัย ไม่ได้มาร้านนี้ซะนาน เพราะช่วงหลังๆ มีบุฟเฟต์ญี่ปุ่นเปิดใหม่ค่อนข้างมาก อ่านบางรีวิวเค้าก็บอกว่า ปลาไม่ค่อยสดเหมือนเดิม วันนี้มาลองซะหน่อย อ่อ ตอนนี้ร้านเค้ามีปลาดิบรวม สดใช้ได้นะคะ สีสวยมั่กๆ ไม่ได้กรี๊ดเท่าซูิชิบาร์แพงๆ แต่ถ้าเทียบกับราคาถือว่าโอมากค่ะ ปูอัดไข่กุ้ง คิดถึงๆ เป็นเมนูที่สั่งตลอดเวลามาที่นี่ เสต๊กเนื้อ อันนี้ธรรมดานะคะ หอมดีแต่เหนียว อาจเพราะสุกไปหน่อยเห็นเข็มทองผัดเนยของโปรดซุปใส่แก้เลี่ยนตามด้วยกรวยอีก 2 อันสบายๆ ข้างในเป็นไข่หวาน ปูอัด ไข่กุ้ง กับมายองเนสไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ วันที่เราไป อาหารโอเคนะคะ ความสดใช้ได้ คนยังเยอะเหมือนเดิม

เห็นเข็มทองผัดเนยของโปรด
ซุปใส่แก้เลี่ยน
฿500 (มื้อเย็น)
เปิดแล้ว Kuroda ยาคินิคุ จะไม่มาลองได้ยังไงเน้อ ช่วงเปิดแบบนี้ก็มี Promotion ดีๆ ด้วยค่ะ ลดเหลือ 449 บาทค่ะ พิกัดร้านก็อยู่ที่ย่านเอกมัยค่ะ เข้าซอยไปนิดเดียวแล้วก็เริ่มสังเกตร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ เป็นเวิ้งเข้าไป จะผ่านที่จอดรถก่อนอ่ะคะ แล้วก็จะเห็นร้านอยู่ข้างหน้าเลย ทาสีเนื้อๆ ครีมๆ ค่ะ โซน Kuroda Yakiniku จะอยู่ชั้น 2 นะคะ เดินขึ้นบันได ไปเลยค่า ชั้นล่างจะมีป้ายนี้เป็นสัญลักษณ์ค่ะข้างบนก็จะมีโต๊ะ ประมาณ เกือบ 20 โต๊ะ ได้ค่ะ วันที่ไปคนยังไม่เยอะนะคะ เกือบเที่ยงแล้ว โทรมาจองก่อน นะคะ ที่เบอร์ 02-381-2844 จะได้ีมีโต๊ะแน่นอนค่ะ แวบนึงน้องพนักงานก็จะมาต้อนรับค่ะ เพราะทางเดินขึ้นมาจะมีเสียงกระดิ่ง อยู่ แล้วก็พักนึงก็จะเอาถ่านมา

แล้วก็พักนึงก็จะเอาถ่านมาค่ะ ไฟแรงมากเลยค่ะร้านนี้
นั่งใกล้ๆ นี่ได้ sauna ไปด้วยเลย 555+ สั่งอาหารไปแล้ว
เมนูก็หลากหลายนะคะ ใครทานเนื้อวัวก็มีทั้ง เนื้อวัวคาลบี ลิ้นวัว สำหรับคนไม่ทานวัว
ก็มี เนื้อหมูดำ เนื้อไก่ กุ้ง แซลม่อน สันในหมูดำ ผักก็มี ผักเคียง เห็ด หลาย แบบอยู่ค่ะ
หรือง่ายสุดก็สั่งชุดผักมาเลย

จานนี้สั่งมาเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยค่า เป็นสลัดกุ้งสด
ผักมาเยอะมาก จานใหญ่เลย
มีกุ้งมาพอสมควร แล้วก็น้ำสลัดรสชาติกลางๆ ค่ะ
น้ำจิ้มเค้าอร่อยนะ หลินชอบ เข้มข้นดีแล้วก็ออก จะออกเค็มหน่อยด้วย
มาแล้ว เนื้อสัตว์จานแรกเป็น หมูดำ
อร่อยดีค่ะ นุ่มๆ ไม่แห้ง เพราะมีมัน แล้วก็หมักมาโอเคนะคะ รสชาติเข้าเนื้อดี ย่างสุกๆ
ทานกับน้ำจิ้มเค้าเข้ากันดีค่ะ เค็มๆ หน่อย
แล้วก็มีกุ้ง แกะยากใช้ได้เลยค่ะ ตัวกลางๆ ไม่เล็กไป แล้วก็ไม่ใหญ่ไป
แต่เสียตรงที่มาแบบน้ำแข็งเกาะนี่เลย
ย่างกันแล้วมันทำให้เนื้อมันแห้ง ไป แต่ถ้าไม่แห้งก็จะไม่สุกไปเลย
น่าจะออกมาทำให้มันหายแข็งแวบนึงอ่า
ตามมาด้วยแซลม่อน ชิ้นโตมากค่ะ แต่ปิ้งยากอ่ะ มันชอบติดแล้วก็ พอไม่ติดไฟก็ลุก
เริ่มไม่แน่ใจว่าเอ๊ะ หรือเราปิ้งไม่เป็น
แล้วก็ยังมีพวกยำสาหร่ายญี่ปุ่น อร่อยดีค่ะ เข้มข้น ใช้ได้ กรุบกรอบ มาแบบเย็นๆ
ทานแล้วชื่นใจดี
พวกที่เค้าทำเสร็จแล้วก็มีนะคะ เช่นเสต็คหมูดำจ้า อันนี้แห้งไปนิดอ่ะ เหมือนอาจจะเป็นเพราะเป็นหมู
ส่วนที่ไม่ติดมันก็ได้ เลยแห้งไปหน่อย แต่จานนี้มาเยอะอ่าคะ ทานเกือบไม่หมดเลย
ปิดท้ายมื่้ออาหารด้วย ไอศครีมมีหลายรสชาติเลยค่ะ
เดินไปตักเองค่ะ คนละ 2 ลูกน้าคะ เค้าจะมีป้ายติดไว้ค่า
กำลังดีแหละคะ เพราะว่าอิ่มจากปิ้งย่างมา

กำลังตักไอติมอยู่ น้องที่ร้านเห็นก็เลย มาช่วยตักให้ด้วยค่ะ
น้องเค้าตักเร็วแล้วก็สวยงามกว่าเราทำเองเยอะเลย
รวมๆแล้วถ้าเป็นคนไม่ทานเนื้อก็ ถือว่าเฉยๆ นะคะ เพราะหมูดำโอเค แต่อย่างอื่นยังไม่ค่อยเท่าไหร่อ่า
แต่เห็นเนื้อวัว มีหลายแบบเลย ลิ้นวัว เนื้อซี่โครง ก็ดูน่าทานค่ะ
อาหารทานเล่น อีกหลายอย่าง พวกเสต็คไก่บ้าน วันที่ไปหมดค่ะ ก็จะมีเสียบไม้ย่างรวมมิตร
มีแป้งทอดไส้ใบกุ้ยช่าย ข้าวหน้าแกงกะหรี่ อีกหลายเมนู ที่ถ้ามีโอกาสไปทานอีกจะลองเน้อ
ช่วงนี้ทานปิ้งๆ บ่อยไปละ เริ่มเจ็บคอไว้หายจะมาตระเวนชิมใหม่น้าคะ
  • หมูดำ
ที่มาร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่มีความหลากหลายของเมนูกว่า 250 รายการอาหารที่มีข้อแม้ว่าทานให้หมดเท่านั้นคะรสชาติอาหารที่นี่มีทั้งปลาดิบ ซูชิ เทมปุระ แซลมอน โดยรวมแล้วล้วนแต่ถูกใจทั้งนั้นนอกจากนี้ยังมีสไตล์ปิ้งย่าง มิโซะซุปหลากสไตล์ ทาโกยากิ อุด้ง หรือโซบะต่างก็เส้นเหนียวนุ่ม ส่วนของหวานก็จะมีถั่วแดงกวน อร่อยเช่นกันคะบริการตั้งแต่เข้ามาให้ร้าน พนักงานทุกคนจะทักทายเป็นภาษาญี่ปุ่นการแต่งกายก็จะเป็นแนวญี่ปุ่นสีสรรสดใส การรับออเดอร์ การเสริฟ เป็นไปอย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุดบรรยากาศร้านมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเต็มที่ ทำให้ทานอาหารได้อย่างเข้าถึงแหล่งที่มาของอาหารได้ดียิ่งขึ้นทางร้านจะมีสองส่วน ส่วนที่นั่งรวมกันที่ห้องโถง หรือจะเป็นโซนส่วนตัวที่ห้องด้า
ที่มา
ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น

บรรยากาศ
ทางร้านจะมีสองส่วน ส่วนที่นั่งรวมกันที่ห้องโถง หรือจะเป็นโซนส่วนตัวที่ห้องด้านในก็มีบริการเช่นกัน

ราคา
คนละ 419 บาท
2012-01-27 311 วิว
ไปกินคุโรดะมาหลายทีแล้วมาเล่าให้คุณแฟนฟัง คุณแฟนก็อยากจะไปบ้าง วันนี้่ว่างๆ ก็เลยพาคุณแฟนแวะมากินคุโรดะกันที่เอกมัยอาวุธพร้อมจานแรกกับแซลมอนซาซิมิ ปลาอร่อย สดใช้ได้จานนี้สลัดไข่กุ้งปูอัด รสชาติอร่อยใช้ได้เห็ดเข็มทองผัดเนย บีบมะนาวซะหน่อย โอเคเลยเกี๊ยวซ่า มาแบบร้อนๆ เลย อร่อยดีเช่นกันจานนี้เทมปุระกุ้ง กรอบๆ ร้อนๆ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าคุ้ม อิ่มมั๊กๆ

แวะมากินคุโรดะกันที่เอกมัย
อาวุธพร้อม
จานนี้เทมปุระกุ้ง กรอบๆ ร้อนๆ

2012-01-04 39 วิว
ไป BTS คะ ลงที่สถานีเอกมัย เดินมาที่ซอยเอกมัย (สุขุมวิท 63) เข้าไปในซอยเลยคะ หรือจะขับรถมาทางร้านก็มีที่จอดรถไว้บริการนะคะ มาถึงแล้วก็เข้าร้านกันเลยคะ เดินเข้ามาในร้านพนักงานก็กล่าวทักทายเป็นภาษาญี่ปุ่นตลอดเลยคะ บรรยากาศในร้านถูกตกแต่งแบบเรียบๆเน้นสีขาวที่สว่างและดูสะอาดตา ที่นี่มีทั้งแบบโต๊ะรวมเพื่อให้เห็นบรรยากาศภายในร้าน หรือถ้าจะมาเป็นหมู่คณะและต้องการความเป็นส่วนตัว ก็มีห้องที่แบ่งรองรับด้วยคะบุฟเฟต์ราคาหัวละ 450 บาทคะ มีทั้งซูชิ ซาซิมิ อุด้ง อาหารประเภททอด และย่างคะ แซลมอน สดๆเลยคร่าาา อาหารคุณภาพทุกอย่างคะ จัดว่าคุ้มสุดๆข้าวห่อสาหร่าย เมนูนี้ไข่กุ้งประทับใจมากมาย เยอะมากๆคะ

วันนี้ไปลองอาหารญี่ปุ่นที่คุโรดะตามรีวิวก่อนๆ อยู่ในซอยเอกมัย 63 เดิน ประมาณ 100 เมตรก็จะเจอร้านที่นี่บริการแบบบุฟเฟ่ต์ หัวละ 450 บาท รวมเครื่องดื่มเเล้วเป็นชาเขียวเลือกเย็นหรือร้อน ถ้าเป็นเดือนก่อน 415 บาท ซึ่งหมดโปรโมชั่น สิ้นเดือน ตุลาคม 54 ไม่จำกัดเวลา เดินเข้ามาในร้านพนักงานก็กล่าวทักทายเป็นภาษาญี่ปุ่น บรรยากาศภายในค่อนข้างเงียบส่วนตัวดี ตอนเย็นลูกค้าจะมาเยอะมาก เลือกเมนูแรกชุดปลาดิบรวมแต่น่าเสียดายบางเมนูไม่มี คากิหมู หรือปลาไหล ผิดหวังเหมือนกัน แต่บริการดีมาก พนักงานยิ้มแย้ม ทานจนครบจึงเลือกน้ำแข็งไสราดถั่วแดงมาทานซึ่งตัวนี้ไม่รวมบุฟเฟต์พนักงานจะบอกถ้าไม่เกี่ยวกับบุฟเฟต์
2011-11-11
฿450 (อื่นๆ)
โอกาส
วันเกิด
  • ชุดปลาดิบรวม
  • ปลาหมึกย่างซีอิ๊ว
  • อุด้งร้อนไก่บ้าน
  • น้ำแข็งไส
วันนี้เราเเละเพื่อนจูงมือกันมาลองอาหารญี่ปุ่นที่คุโรดะ ซึ่งอยู่ในซอยเอกมัยกันคะ มาง่ายๆ ก็คือลง BTS เอกมัย แล้วเดินเข้าซอยที่อยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านไร่กาแฟ ประมาณ 100 เมตรก็จะเจอร้านคะ ที่นี่บริการแบบบุฟเฟ่ต์ หัวละ 450 บาท รวมเครื่องดื่มเเล้ว ไม่จำกัดเวลาทานอีกด้วย ตั้งแต่เดินเข้ามาในร้านพนักงานก็กล่าวทักทายเป็นภาษาญี่ปุ่นให้ด้วย บรรยากาศภายในก็คล้ายคลึงกับร้านอาหารญี่ปุ่นโดยทั่วไป มาดูอาหารที่เราเลือกทานกันเลยดีกว่า ก็มีไข่ตุ๋น..รสชาดอร่อยดีคะ เค็มนิดๆ ต้องทานตอนอุ่นๆ นะ จะอร่อยมากเทมปุระกุ้ง จานนี้ห้ามพลาด รสชาดอร่อย เทมปุระชิ้นโต ทอดกรอบมาก กุ้งตัวใหญ่ดีCalifornia Roll..จานนี้ก็ชอบ ข้างในเป็นปูอัด ไข่หวาน แล้วก้ออะโวคาโด เคี้
California Roll..จานนี้ก็ชอบ ข้างในเป็นปูอัด ไข่หวาน แล้วก้ออะโวคาโด เคี้ยวเพลินมากเพราะน้ำสลัดที่แต้มมามันทำให้รสชาดของข้าว ไข่กุ้ง และก็ปูอัดอร่อยมากขึ้น
ปลาดิบ..จะมีทั้งปลาโอ ปูอัด ซาบะ ปลาหมึก ซึ่งล้วนเเต่สดและชิ้นใหญ่ทั้งจานเลยคะ เนื้อปลาแน่น หวาน ถูกใจ มากๆ
แต่โซบะเย็นไม่ผ่านอย่างแรง เพราะเส้นแข็ง น้ำซอสจืด ไร้รสชาด
ปลาไข่ย่าง เนื้อแน่น แต่รู้สึกว่ามีกลิ่นคาวติดมานิดหน่อยคะ
สาหร่ายยำ รสชาดปรกติคะ
เนื้อย่างเกลือ อร่อยดี เนื้อเเน่น หอม เค็มกำลังดี แต่ก็มีติดเหนียวนิดหน่อย
การบริการ..ค่อนข้างช้าไปหน่อยคะ แต่ก็ทานไม่ขาดตอนอ่ะน้ะ
ราคา..ค่อนข้างสูงแต่ก็พอรับได้คะ ก็ไม่ได้กินอย่างนี้ทุกวันนี้นา อิอิ
2011-09-15
฿450 (มื้อเย็น)
โอกาส
วันครบรอบ
  • เทมปุระกุ้ง
  • ไข่ตุ๋น
  • California Roll
  • เนื้อย่างเกลือ
2011-08-20 38 วิว
วันนี้นัดเืพื่อนๆสมัยม.ปลายทั้ง 15 คนมากินเลี้ยงค่ะ ส่งเพื่อนบีไปญี่ปุ่นแต่ก็ยังจะกินบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นเนอะคนเรา 55+ร้านคุโรดะเดินมาจากบีทีเอสเอกมัยได้สะดวกเลยค่ะ เข้ามาในซอยเดินฝั่งตรงข้ามบ้านไร่กาแฟนะคะมากันเยอะก็ขอจองห้องซะหน่อย เป็นแบบนั่งพื้นยาวค่ะ มีม่านกั้นให้บุฟเฟ่ต์เราสั่งได้ทุกอย่างยกเว้นเมนูปลาไหล และ ของหวานค่ะรูปที่เอามาฝากกันคือเซตแรกที่ลงนะคะ ที่เหลือแร้งลง 55+ ถ่ายไม่ได้แล้วขอเน้นปลาหมึกหนวด และ ยำแมงกระพรุนหน่อยค่ะ >> ออกจะเปรี้ยวๆนิดนึงนะมื้อนี้เอนจอยมากค่ะ อาหารสดมากโดยเฉพาะปลาดิบกุ้งเทมปุระอร่อยมากก ปกติเราไม่กินนะคะ แต่ร้านนี้พอได้ลองแล้วติดใจเลย

2011-08-16
฿420 (อื่นๆ)
2011-07-23 36 วิว
คุโรดะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่ออีกร้านหนึ่ง อาหารอร่อยใช้ได้แต่รสชาติขึ้นๆลงๆ และแต่ละสาขารสชาติไม่เหมือนกัน แต่โดยรวมอาหารอร่อยใช้ได้คุณภาพอาหารโอเค อาหารสดดีมีอาหารให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ซูชิ ราเมน อุด้ง ไปจนถึงของทานเล่นอย่างโอโคโนมิ ยากิ และทาโกะยากิหรือจะเลือกทานแบบบุฟเฟต์ก็ได้ ซึ่งแบบบุฟเฟ่ต์ สามารถสั่งได้ทุกอย่างที่มีในเมนู หัวละ 450 บาทพนักงานที่สาขานี้บริการดี คอยเติมน้ำตลอด เวลาจะสั่งอาหารไม่ต้องเรียกหลายครั้ง เสิร์ฟเร็ว และยิ้มแย้มดีการเดินทางลงบีทีเอสเอกมัย เดินเข้าซอยที่หัวมุมเป็นบ้านไร่กาแฟและสหกรณ์กรุงเทพ ประมาณ 100 ม.ร้านอยู่ทางซ้ายมือ พอเจอที่นั่งรอรถเมล์ก็แสดงว่าถึงร้านแล้วเมนูแนะนำ ยำปูอัด ที่
คุณภาพอาหารโอเค อาหารสดดี

การเดินทาง

ยำปูอัด
ที่จริงอันนี้ไปร้านไหนเราสั่งหมด

ยากิโซบะ
อร่อยมาก

หมูหรือเนื้อ ผัดซีอิ๊ว
ฟังดูธรรมดา ธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดานะ
จานนี้สั่งมาอย่างละสอง อร่อยมาก