2023-07-30
คู่ทรัพย์ ขนมมงคล หัวหมูถั่ว เป็นร้านขายขนมมงคล เครื่องไหว้เจที่ทำจากธัญพืช เป็นรูปสัตว์ต่างๆ เช่น หัวหมูถั่วตัด หัวหมูเจ หัวหมูถั่ว หัวหมูแก้บน เครื่องไหว้เจ เป็ดถั่ว ไก่งา ปูถั่ว ปลางา กุ้งงา รูปสัตว์มงคลต่างๆ ที่ทำจากธัญพืช นอกจากหัวหมูถั่วตัด หัวหมูเจ หัวหมูถั่ว หัวหมูแก้บน เครื่องไหว้เจ ยังมีขนมมงคลต่างๆ ที่ใช้สำหรับพิธีแต่งงาน ไหว้ตรุษจีน สารทจีน เช่น ขนมเปี๊ยะ (ต้นตำหรับมากกว่า 100 ปี) ขนมจันอับ ขนมลูกกวาด ฟักเชื่อม ข้าวพอง งาตัด ถั่วตัด และอื่นๆ อีกมากมายใครอยากลองทานขนมที่มีรูปทรงต่างๆ เราแนะนำร้านนี้เลยจร้า ตอนเราเดินถือขึ้น MRT คนจีนมองเต็ม คงสงสัยว่าทำไมมีสีสันแปลกๆ แต่รูปทรงเป็นหัวหมู 555+++
ข้อมูลอื่นๆ:
ราคามีให้เลือกหลาย size หลายขนาดแตกต่างกันไป ราคาที่เราใส่ไปนี้เป็นราคาหัวหมูที่เราซื้อตามภาพ เริ่มต้นที่ 320 บาท / หัวหมู 1 ชิ้นนะคะ