2015-09-21
ร้านเก่าแก่ ที่ปรับปรุงร้านใหม่ มีห้องแอร์ไว้สู้กับอากาศร้อนเมืองไทยเป็นร้านที่เคยชอบนะ แต่มากินคราวนี้ แอบผิดหวังไปทุกอย่างเลยล่ะ- พนักงาน ไม่สนใจลูกค้า ไม่บริการ ยืนเฉยๆซะงั้น เราต้องเดินไปหยิบเมนูมาดูเอง เติมน้ำเอง ฯลฯ- อาหาร ดูมันไม่ค่อยน่ากินเลย ปริมาณน้อย รสชาติงั้นๆ ราคาแพงโดยเฉพาะปลาหมึกผักไข่เค็ม ชิ้นปลาหมึกเล็กมากบางมาก ทั้งๆที่จานนั้นสองร้อยกว่าบาท - แอร์ไม่ค่อยเย็น เราไปช่วงเที่ยงวันธรรมดา ซึ่งลูกค้าก็น้อย แต่แอร์กลับไม่เย็น- คิดว่าคงไม่กลับไปกินอีกแล้วค่ะ
เย็นตาโฟหม้อไฟ
ปลาหมึกผักไข่เค็ม