2014-04-01 249 วิว
เดินมาช็อปปิ้งที่สยาม วันนี้จนกระเป๋าเบา ตัวเยาแล้วเราก็มาหาอะไรอร่อยๆ กินกันดีกว่าคะ ร้านจุฑารส เป็นร้านอาหารไทยมีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย แต่เราอยากทานอะไรร้อนๆ เลยสั่งเกาเหลามากินก่อนเลยคะ เกาเหลาหมูนุ่มๆ ชิ้นพอดีคำ ชามไม่ใหญ่มาก สั่งแบบน้ำใส ปรุงรสตามที่ชอบ ทำให้อร่อยขึ้นเยอะเลย ทานเพลินๆ แป็บเดียวหมด พร้อมแล้วไปช็อบต่อล่ะ