2014-01-05
ร้านอาหารญี่ปุ่นสมัยนี้ราคาค่อนข้างแพงจะหาร้านไหนที่ราคาต่ำกว่าร้อยหายากแทบไม่มีแล้ว แต่มีอีกหนึ่งร้านที่ห้างเดอะมอลล์บางแคครับ ชื่อว่าร้าน ชิมันโตะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในโซนฟู้ดคอร์ท ที่ราคาไม่แพงมากแถมรสชาติก็ใช้ได้ถึงขั้นอร่อยเลยครับ ทางร้านมีเมนูหลากหลายไม่เฉพาะอาหารญี่ปุ่นเท่านั้น แต่มีทั้งมักกะโรนี สเต็กต่างๆ น่าทานทั้งนั้นครับเมนูที่สั่งเป็น ข้าวหน้าปลาแซลมอนครับ 80 บาทเป็นอาหารรสชาติดี ปลาแซลมอนเนื้อหนา ซุปร้อนๆอร่อย ไม่แพ้ร้านอาหารญี่ปุ่นยี่ห้อดังๆเลยครับสนนราคาไม่แพงหาดเทียบกับคุณภาพถือว่าโอเคเลยละครับ