กับร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไปที่ราคาเริ่มต้นหลักร้อยขึ้นไปตามร้านดังกินมาก็เยอะครับ แต่กับร้านชิมันโตะข้างร้านยาโยอินี้ เห็นมีเมนูอาหารญี่ปุ่นราคาประหยัดเลยขอแวะมาทานสักหน่อย หลังจากไม่ทานร้านนี้มานานพอสมควร ที่ร้านตั้งอยู่หัวมุมของฟู้ดคอร์ทพอดีครับ มีเมนูหลายอย่างที่แพงสุดก็เป็น ข้าวหน้าปลาแซลมอนย่างซีอิ๊วนี่ละ 89 บาท ขอลองสักหน่อยว่ารสชาติจะดีสู้ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาแพงๆไหมครับรสชาติที่ได้ก็โอเคครับ ปลาชิ้นใหญ่ย่างได้ดีไม่เกรียม น้ำราดก็โอเคการจัดวางพอใช้ได้มีขิงแดงวางเคียงมาให้เล็กน้อยครับ
วางเคียงมาให้เล็กน้อยครับ