2013-08-11 109 วิว
ส้มตำได้รสอีสานดั้งเดิมแบบไม่ผิดหวังค่ะ สั่งตำซั่ว รู้ๆ คือต้องใส่ขนมจีน แต่ที่สำคัญคือรสชาติเป็นตำปู ปลาร้า ใส่กากหมู หอมมาก ชิ้นใหญ่ๆ ส่วนปูเค็มก็ไม่เค็มเลยค่ะ สามารถทานได้ รสชาติได้ใจมากค่ะ เข้ากันดีกับข้าวเหนียว ทานร่วมกันปีกไก่ทอดๆ ได้กรอบ ให้อร่อยต้องทานข้าวเหนียวพร้อมตำซั่ว และตามด้วยปีกไก่ทอดส่วนอีกจานเป็นของทานเล่น เห็ดหอมสดทอด หอม เนื้อเห็ดแน่น และหนา ความกรอบรอบนอก เมนูนี้หาทานไม่ได้บ่อย บางร้านไม่มีต้องมาที่นี่ อาหารที่นี่รสชาติแซ่บ ได้รสดั้งเดิมของอาหารอีสานเลยค่ะ
เลยค่ะ
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • ตำซั่ว
  • ปีกไก่ทอด
  • เห็ดหอมสดทอด
วันนั้นมีโอกาสได้มากินที่นี่ ตำมั่วประชาชื่น เป็นอาหารอิสานรสชาดนัวคับ ที่นี่อาหารอร่อย ถูกใจอยู่หลายอย่างมาก ทั้งน้ำตกแซลมอน /ตำซั่ว/ ตำปูม้า/ ตำมั่ว / ปีกไก่ทอด / เห็ดทอด / ต้มแซ่บ ส่วนของหวานนี่เลย แนะนำไอศครีมกะทิ...บรรยากาศภายในร้าน เป็นห้องกระจกกว้างขวาง มีหลายโต๊ะ ที่รองรับลูกค้าได้เยอะ ดูสะอาด พนักงานบริการดีคับ แต่ที่จอดรถอาจจะลำบากหน่อยถ้าเอารถมาต้องจอดริมถนนหน้าร้าน หรือซอยข้างๆร้านก็ได้คับ....

• น้ำตกแซลมอน / เห็ดทอด