2016-03-31
สำหรับร้านนี้ บังเอิ๊ญ บังเอิญ เจ้านายพามาเลี้ยง และดันอยู่ไม่ไกลจากบ้านพอดีค่า แต่ประเด็นคือ เพิ่งทราบว่ามีร้านนี้อยู่แถวบ้าน เพราะเนื่องจาก ร้านนี้เค้าตั้งอยู่ในซอยไม่ติดถนนใหญ่ ซึ่งที่ตั้ง: ร้านตั้งอยู่เส้น 345 ทางไปเส้นปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ ซึ่งร้านอยู่ก่อนถึงร้านเอกเขนก และ Bavarian Field ร้านจะต้องเข้าซอยประมาณ 300 เมตรบรรยากาศร้าน : มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น indoor outdoor ห้องคาราโอเกะ หรือจะเป็นการจัดเลี้ยง เช่น งานแต่ง เป็นต้น ร้านแอบมืดไปหน่อยนะคะ หากใครต้องการมาถ่ายภาพต้องหาแสงช่วยนิดนึงรสชาติอาหาร: ขอพูดโดยรวมนะคะ ต้องอภัยที่ภาพน้อย เพราะเกรงใจผู้ร่วมโต๊ะค่ะ เลยได้ถ่ายมานิดหน่อย รายการอาหารเ
รสชาติอาหาร: ขอพูดโดยรวมนะคะ ต้องอภัยที่ภาพน้อย เพราะเกรงใจผู้ร่วมโต๊ะค่ะ เลยได้ถ่ายมานิดหน่อย รายการอาหารเช่น สเต๊กซี่โครงหมู : รสชาติเข้มข้น เนื้อหมูเปื่อย หลุดออกจากกระดูกง่าย อร่อยดีค่ะ
ขาหมูเยอรมัน: ขาเล็กไปหน่อย แต่ทอดมากรอบนอก นุ่มใน น้ำจิ้มยังไม่เด็ดเท่าไหร่
ออส่วนกระทะร้อน : แป้งทอดมาไม่กรอบ เหนียว ตัดทานยาก และเนื้อหอยนางรมน้อย
ปล.ขออภัยไม่ทราบเรื่องของราคาค่ะ