เป็นน้อยร้านที่ลูกชิ้นอร่อยทุกอย่าง และไม่ว่าจะทานน้ำหรือแห้งก็อร่อย ที่นี่เป็นหนึ่งร้านในที่เอ่ยมาค่ะน้ำซุปกับเส้นหลากหลายไม่ต้องพูดถึงค่ะ อร่อยเกินมาตรฐาน น้ำซุปใส เส้นเหนียวนุ่ม(เส้นเล็ก) บะหมี่หอม ส่วนลูกชิ้นอร่อยถึงที่สุดทุกอย่าง โดยเฉพาะลูกชิ้นกุ้งเหมือนไปทานที่ตลาดเก่า ลูกชิ้นกุ้งจริงๆ ไม่ได้ลูกชิ้นมันหมูมีแต่วิญญาณกุ้ง ลูกเล็ก หอม อร่อย ส่วนลูกชิ้นปลารักบี้ ในเนื้อปลาเหมือนผสมเครื่องปรุงและมีอย่างอื่นใส่ด้วย แต่ทานไม่ออกค่ะ ฮื่อก้วยอร่อยมากค่ะ ส่วนที่ขาดไม่ได้สั่งมาทานหายหิวก่อนก๋วยเตี๋ยวมา เป็นขนมจีบไส้หมูค่ะ หมูเต็มไส้ หอม สด โรยกระเทียมเจียว หนังเกี๊ยวไม่แข็ง นิ่ม ใส่น้ำจิ้มจิ๊กโช่ หน่อย ท้องร้องเลยค่ะ ^^''
เป็นหนึ่งร้านในที่เอ่ยมาค่ะ
ฮื่อก้วยอร่อยมากค่ะ
ท้องร้องเลยค่ะ ^^''
฿80 (มื้อเที่ยง)
  • ขนมจีบหมู
  • เส้นเล็กน้ำ บะหมี่แห้ง ลูกชิ้นกุ้ง ลุกชิ้นปลารักบี้ ฮื่อก้วย