2013-09-20
สวัสดีค่าาวันนี้ก็เอาทัสคานีมารีวิวอีกรอบนะคะ (และยังไม่ค่อยมีบรรยากาศร้านอีกเช่นเคย ต้องรอรูปอีกรอบก่อนค่ะ แล้วจะมาทำรีวิวให้นะฮับ) เป็นการไปกินส่งน้องอีกคนที่จะกลับไปซานฟรานเป็นรอบที่สองอะค่ะ เจ้าตัวก็พาไปกินร้านนี้ไม่พูดพล่ามมากมาย ว่ากันไปเลยดีกว่าเนาะเมนูแรกนะคะ คอหมูรมควัน หมูหนานุ่มดี ซอสจิ้มเข้มข้นหนืดนิดๆ ช่วยชูรสดีค่ะ เย็นตาโฟไฮโซ รสจัดดี แต่ไม่จัดมากนัก เป็นอีกจานที่กินแก้เลี่ยนได้ดีนะคะหมูตุ๋นฮ่องเต้ รสเข้มข้น พอเย็นรสจะเค็มไป หมูตุ๋นเปื่อยกำลังดีค่ะ อร่อยใช้ได้ค่ะมันบดเบคอน อร่อยเวอร์เช่นเคยค่ะ มันบดนุ่มนวล ซอสหอมและรสดีค่ะยำวุ้นเส้น เผ็ด แต่เปรี้ยวแบบไม่ใช่มะนาวอะค่ะ เลยเซ็งอารมณ์ไปนิดหนึ่งกุ้งแช่น้ำปลา เราไม่ได้แตะนะคะ