2012-02-04 59 วิว
ร้านนี้อยู่เลยเซ็นทรัลลาดพร้าวไปหน่อยค่ะ อยู่ในซอยที่ไม่น่าคิดว่าจะมีร้านอาหารสไตล์นี้อยู่ ตอนแรกเห็นหน้าร้าน นึกว่าถึงปาลิโอแล้ว 5555+ตัวร้านมีนั่งทั้งด้านใน ด้านนอก และก็มีชั้นลอยด้วยค่ะแถมมีโต๊ะพูลให้เล่นด้วย >< ดูบรรยากาศรวมๆแล้ว ร้านนี้เหมาะกับมาเป็นคู่มากค่ะบรรยากาศเงียบๆ สบายๆ ไม่วุ่นวาย เพลงมีทั้งร้องสดและเปิดแผ่นค่ะ มาดูที่อาหารกันดีกว่าค่ะ ที่นี่เสริฟ์อาหารไม่ช้ามากค่ะ (หรืออาจเพราะไปวันธรรมดา คนเลยไม่เยอะมาก)เมนูแรกกกกกถ้าจำไม่ผิด พล่าปลาแซลมอน ค่ะ รสชาติออกเปรี้ยว เผ็ด แซ่บๆ ค่ะ ตอนแรกนึกว่าจะมาเป็นแซลมอนดิบ ที่ไหนได้รวนมา ^^จานต่อมาปลาทอดเกลือ อร่อยค่ะ เนื้อปลากรอบๆ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ด รสเผ็ด เปรี้ยวเด่

เมนูแรกกกกก
ถ้าจำไม่ผิด พล่าปลาแซลมอน ค่ะ
จานต่อมาปลาทอดเกลือ อร่อยค่ะ เนื้อปลากรอบๆ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ด รสเผ็ด เปรี้ยวเด่นค่ะ
จานนี้น่าจะหมูรมควันนะคะ ส่วนตัวไม่ได้ทานค่ะ ทานแต่มันบด 555
แต่ลองชิมซอสที่จิ้มไม่ค่อยอร่อยค่ะ แต่เนื้อหมูให้ชิ้นใหญ่ และหนาดีค่ะ
พี่ที่ไปด้วยกันเรียกเมนูขี้เมาค่ะ 5555 เพราะเอามาแกล้มเหล้า
มีปลาหมึก หมู แหนม ถั่ว และผักต้มน้ำ น้ำจิ้มเจ้าเดียวกับปลาทอด ^ ^

มีเมนูอิตาเลี่ยนหลงมาสองจานค่ะ
คาโบนารา (แอบเละนิดหน่อย ถ่ายไม่ทัน ฮี่ๆๆ) ไม่อร่อยค่ะ
ส่วนตัวไม่ชอบเลย
ซีซาร์สลัด ปกติค่ะ เหมือนทั่วไป

ปิดท้ายด้วย ของหวาน
จำชื่อไม่ได้แล้วค่ะ (>/\<) สตอเบอรี่อะไรซักอย่าง กับไอศครีม (เลือกรสได้ค่ะ)
ทานแล้วเฉยๆ ค่ะ ^^

สรุปแล้วร้านนี้อาหารค่อนข้างแพง (มาก) ถ้าเทียบกับรสชาตแล้ว กลางๆ
ไม่ถึงกับอร่อยประทับใจ แต่ยังดีที่ไม่แย่มาก เฉลี่ยจานละประมาณ 200 ค่ะ
฿300 (มื้อเย็น)