2013-08-28
ร้าน นูรี เป็นร้านไก่ทอดที่คนอิสลามขายค่ะ ชื่อก็บอกอยู๋แล้วเนอะ ตั้งอยู่ข้างร้านพี่ก้อยและข้างร้านพี่อ้อค่ะ เป็นร้านที่ต้องซื้อกลับบ้านอย่างเดียวค่ะ ร้านนี้จะขายไก่ทอด ทั้งสะโพก อก ปีก หนังไก่ทอด และข้าวเหนียวค่ะ วันนี้ เรากินอกไก่ทอดค่ะ ร้านนี้จะทอดไก่สุกทั้งชิ้นค่ะ แล้วหนังไก่ก็กรอบมากด้วยรสชาติไก่เค็มดีค่ะ ไก่ของร้านนี้ อร่อยตรงที่ทอดใหม่ทุกวันค่ะ ไม่มีไก่เก่านำมาขายลูกค้าค่ะ