ร้านนี้มีความหอมของน้ำขิงที่ทำให้ต้องแวะมาซื้อเรื่อยๆ ทานตอนค่ำๆ จะทำให้สบายท้องที่สำคัญตัวบัวลอยงาดำ มีไส้หนา ตัวบัวลอยแป้งบางมาก งาดำที่นี่ทำไม่หวานมากค่ะเพราะส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นผู้ใหญ่มีอายุหน่อย น้ำขิงก็เหมือนกันค่ะ ไม่หวานมากไป แปะก๊วยเม็ดใหญ่ สีเหลืองเข้ม สดใหม่เลยค่ะ ทานคู่กันกับบัวลอยงาดำ เข้ากันดี และยังไม่อิ่มไปด้วยค่ะ มื้อดึกๆ มีน้ำขิงร้อนๆ ช่วยให้หลับสบาย
฿35 (มื้อดึก)
  • บัวลอยงาดำแปะก๊วยน้ำขิง